ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบผัว! หมวกกันน็อก ฆ่า'เมีย'

ทีมข่าวหน้า 1
7 มี.ค. 2557 09:00 น.
SHARE


จับแล้วผัวโหดใช้หมวกกันน็อกทุบหัวเมียดับคาห้องเช่าใต้ด่วนกำแพงเพชร ฝ่ายสืบสวน สน.บางซื่อ ตามจับถึงบ้านที่ จ.ชัยภูมิ สารภาพเพิ่งอยู่กินกันได้แค่ 1 เดือนกว่า แต่ผู้ตายยังชอบแวะเวียนไปหาผัวเก่า เป็นชนวนวิวาทบ่อยครั้ง อ้างวันเกิดเหตุสุดทน เลยจัดหนักรำมวยใส่ ก่อนคว้าหมวกกันน็อกหนักเกือบ 1 กก. ทุบหัวเมียจนแน่นิ่ง แต่ไม่คิดว่าจะถึงขั้นเสียชีวิต

จากเหตุนางชรัลดา ช่องงาม อายุ 40 ปี อาชีพเก็บของเก่าขาย ถูกนายสุทธิ บาลี อายุ 47 ปี สามี อาชีพเดียวกัน ใช้หมวกกันน็อกทุบนอนแน่นิ่ง ก่อนหอบลูกสาวกลับบ้านที่ จ.ชัยภูมิ ต่อมานายสุทธิโทรศัพท์ให้ตำรวจ สน.บางซื่อ ช่วยพาภรรยาไปส่งโรงพยาบาล โดยอ้างว่า ผู้ตายเมาแล้วหาเรื่อง แต่เมื่อไปถึงกลับพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว แพทย์ตรวจพบศีรษะถูกของแข็งทุบจนกะโหลกยุบ เหตุเกิดภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ใต้ทางด่วนกำแพงเพชร 2 ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงและเขตจตุจักร เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดชุดสืบสวน สน.บางซื่อ ตามลากคอผัวโหดได้แล้ว โดยเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 6 มี.ค. พ.ต.ท.วาสุเทพ คงกล่อม รอง ผกก.สส.สน.บางซื่อ พ.ต.ท.สิทธิชัย ธัญญาบาล สว.สส.สน.บางซื่อ พร้อมเจ้าหน้าที่สืบสวน เข้าจับกุมนายสุทธิ บาลี อายุ 47 ปี ได้ที่บ้านเลขที่ 254 หมู่ 18 อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ พร้อมของกลางหมวกกันน็อก สีแดง ยี่ห้ออินเด็กซ์ แบบเต็มใบ 1 ใบ ตามหมายจับศาลอาญา เลขที่ 382/2557 ลงวันที่ 6 มี.ค.57 ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ก่อนนำกลับมาสอบสวนที่ สน.บางซื่อ

เบื้องต้นนายสุทธิให้การรับสารภาพ ก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ตายที่เพิ่งอยู่กินกันแค่ 1 เดือนกว่าๆ ด้วยการทำร้ายร่างกาย ทั้งเตะต่อย และใช้หมวกกันน็อกน้ำหนักประมาณ 1 กก. ฟาดศีรษะ สาเหตุมาจากผู้ตายชอบแวะเวียนไปหาสามีเก่าที่พักอยู่ย่านหมอชิต ทั้งๆที่เลิกกันไปหลายเดือนก่อน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเมาสุรา และมีปากเสียงกับตนในเรื่องเดิมอีก ด้วยความโมโหเลยใช้หมวกกันน็อกฟาดศีรษะผู้ตายไป 3 ครั้ง ก่อนขว้างใส่ที่ท้อง ไปถูกแผลที่ผู้ตายเคยถูกสามีเก่าแทงมาก่อน พอตอนเช้าตื่นมาเห็นภรรยายังนอนนิ่ง จึงพาลูกสาววัย 8 ขวบ ที่เป็นลูกเมียเก่าตน กลับบ้านที่ จ.ชัยภูมิ พร้อมโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยพาภรรยาไปส่งโรงพยาบาล โดยไม่คิดว่าจะเสียชีวิต หลังจากนั้นชุดจับกุมนำตัวนายสุทธิส่งมอบ ร.ต.ท.วีรเดช ทัดโกสุม พนักงานสอบสวน สน.บางซื่อ เจ้าของคดี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สน.บางซื่อชรัลดา ช่องงามหมวกกันน็อกจับกุมสิทธิ บาลีทะเลาะติดเหล้าดื่มสุรา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 01:27 น.