ข่าว
100 year

เซ่นทีมชาติ 'ถั่วน้อย'เข่าเดี้ยงส่อชวดช่วย'ผี'เสาร์นี้

ไทยรัฐออนไลน์7 มี.ค. 2557 03:30 น.
SHARE

สังเวยให้กับทีมชาติไปอีกหนึ่งสำหรับ "ชิชาริโต" ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ กองหน้าทีม"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ส่อแววอดลงสนามช่วยทีมวันเสาร์นี้ หลังได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า…


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 6 มี.ค. "ชิชาริโต" ฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ กองหน้าสำรองของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่อแววหมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมในวันเสาร์นี้ หลังมีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า มาจากลงสนามช่วย เม็กซิโก ในเกมอุ่นเครื่องทีมชาติกับ ไนจีเรีย เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ในเกมอุ่นเครื่องทีมชาติที่ผ่านมา เฮอร์นันเดซ ถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงพักครึ่ง หลังมีอาการบาดเจ็บจากจังหวะปะทะกับ วินเซนต์ อันยีนา นายด่านของไนจีเรีย ซึ่ง "ถั่วน้อย"ก็ยอมรับว่ารู้สึกกังวลกับอาการบาดเจ็บของตัวเอง โดยกล่าวว่า "ผมรู้สึกไม่ดีเลย ผู้รักษาประตูของไนจีเรียหล่นมาทับตัวผมเต็มๆ ผมจะต้องรอเช็คอาการอีกที"

ขณะที่ทาง โจเซ บาสเกซ นายแพทย์ประจำทัพ"จังโก้" ได้กล่าวว่า "เราต้องรอดูอาการและมีการทดสอบ เขามีอาการปวดเข่าแต่เราปฏิเสธได้เลยว่าไม่ใช่อาการตึงของเอ็นหัวเข่า"

อย่างไรก็ตามเชื่อจากอาการบาดเจ็บดังกล่าวทำให้ ชิชาริโต อาจจะพลาดลงสนามให้ แมนฯยูไนเต็ด ในเกมออกไปเยือน เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ในวันเสาร์นี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกอังกฤษชิชาริโตฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซปิศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้