ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'พาเลซ'เฮ! 'ดิคกาคอย'พร้อมลงสนาม เกมชน'นักบุญ'

  ไทยรัฐออนไลน์7 มี.ค. 2557 04:30 น.
  SHARE

  "คากิชู ดิคกาคอย" กองกลางทีมชาติแอฟริกาใต้ ของสโมสร คริสตัล พาเลซ  ยืนยัน พร้อมลงสนามให้ต้นสังกัดในเกมพรีเมียร์ลีกที่จะพบกับ เซาแธมป์ตัน ในวันเสาร์นี้ แม้เพิ่งถอนตัวมาจากเกมอุ่นเครื่องที่ทีมชาติแอฟริกาใต้ พ่าย บราซิล 0-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมาก็ตาม

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มี.ค. ว่า "คากิชู ดิคกาคอย" กองกลางทีมชาติแอฟริกาใต้ ของสโมสร คริสตัล พาเลซ พร้อมลงสนามให้ต้นสังกัดในเกมพรีเมียร์ลีก ที่จะพบกับเซาแธมป์ตัน ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ แม้ไม่สามารถลงสนามช่วยทีมบ้านเกิดในเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติบราซิล เมื่อวันพุธที่ผ่านมาก็ตาม

  สำหรับ ดิคกาคอย เพิ่งถอนตัวจากทีมชาติแอฟริกาใต้ ชุดที่ลงเล่นเกมอุ่นเครื่องกับบราซิล โดยให้เหตุผลว่า ไม่ต้องการเสี่ยงต่ออาการเจ็บหลังที่เป็นอยู่ก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม จากการยืนยันล่าสุด เจ้าตัวมีโอกาสช่วยต้นสังกัด ลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีกนัดสำคัญ ช่วงสุดสัปดาห์นี้

  ดิคกาคอย กล่าวว่า "เขาได้รับคำแนะนำว่าไม่ควรเดินทางไปเล่นทีมชาติ เพื่อป้องกันการบาดเจ็บซ้ำที่หลัง ทั้งนี้เขาคิดว่าเป็นเรื่องดี ที่จะได้ใช้เวลากลางสัปดาห์เพื่อฟื้นฟูอาการบาดเจ็บดังกล่าว และเขาหวังว่า ตนเองจะพร้อมสำหรับเกมลีกวันเสาร์นี้"

  ทั้งนี้ คริสตัล พาเลซ ปัจจุบัน อยู่อันดับที่ 16 ของตารางพรีเมียร์ลีก โดยมีคะแนนนำหน้า ซันเดอร์แลนด์ ทีมอันดับที่ 18 อยู่ 3 คะแนน อย่างไรก็ตาม พวกเขาแข่งมากกว่าทีมแมวดำอยู่ 1 นัด ด้วยกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คริสตัล พาเลซคากิชู ดิคกาคอยทีมชาติแอฟริกาใต้พร้อมลงสนามพรีเมียร์ลีกเซาแธมป์ตันเกมอุ่นเครื่องทีมชาติบราซิล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้