ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะซิ่งเฉี่ยวกัน ตกคว่ำข้างทาง หญิงตั้งครรภ์ดับ1

ไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2557 00:30 น.
SHARE

กระบะบรรทุกผู้โดยสาร 9 คน ซิ่งกลับจากงานศพ เกิดเฉี่ยวชนกับกระบะอีกคัน บริเวณถนนบายพาสเลี่ยงเมือง จ.กาญจนบุรี จึงเสียหลักตกข้างทาง ก่อนชนเสาไฟฟ้าขาดกระเด็น ส่งผลให้ หญิงมีครรภ์ดับ 1 คนเจ็บอีก 5 ส่วนคนขับรถคู่กรณีทิ้งรถไว้แล้วหลบหนี...

เมื่อเวลา 17.40 น. วันที่ 6 มี.ค. 57 ร.ต.ท.ธรรมวัฒน์ สุขีวัฒน์ พงส.สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้ง เกิดเหตุรถกระบะพลิกคว่ำฟาดกับเสาไฟฟ้ามีผู้บาดเจ็บหลายราย ที่ถนนบายพาสเลี่ยงเมือง ช่วงหน้าเขาใหญ่ หมู่ 5 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี และอาสมัครมูลนิธิ พิทักษ์กาญจน์ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะอีซูซุ ดีแม็กไฮเลนเดอร์ สี่ประตู สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บม1701 กาญจนบุรี หงายท้องตกอยู่ข้างทาง โดยที่ตัวรถช่วงประตูด้านซ้ายมีรอยกระแทกฟาดกับเสาไฟฟ้าจนเสาไฟขาดกระเด็น ในรถมีผู้บาดเจ็บ 6 คน สาหัส 2 คน โดย 1ใน 6 เป็นหญิงตั้งครรภ์ที่หมดสติ เจ้าหน้าที่ต้องช่วยนำตัวออกจากรถและรีบนำผู้บาดเจ็บทั้ง 6 คน ส่งรพ.พหลพลพยุหเสนา

ข่าวแนะนำ


สอบสวน นายพิเชษฐ์ โตวัฒนา คนขับรถ ให้การว่า ตนขับรถเดินทางกลับจากงานศพที่ ต.จระเข้สามพัน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เพื่อกลับบ้านพักที่ อ.ไทรโยค มีผู้โดยสารรวมคนขับ 9 คน ขณะมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้เร่งเครื่องแซง รถกระบะนิสสัน บิ๊กเอ็ม สีเขียว หมายเลขทะเบียน บท 475 กำแพงเพชร ที่ขับอยู่เลนซ้าย จู่ๆกระบะดังกล่าวหักเลี้ยวขวาเพื่อเข้าซอย ทำให้รถเฉี่ยวชนกัน และรถของตนเสียหลักหมุนเหวี่ยงลงข้างทางด้านซ้ายของถนน และตัวรถด้านซ้ายฟาดใส่กับเสาไฟฟ้าข้างทางด้วยความแรง จนทำให้เสาไฟขาดกระเด็น ส่วนตัวรถเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า

ส่งผลให้ ผู้โดยสารที่นั่งมาในรถและกระบะหลังได้รับบาดเจ็บ 6 คน เป็นหญิง 3 คน ชาย 3 คน โดยหญิงตั้งครรภ์อาการสาหัสหมดสติในที่เกิดเหตุ แพทย์ต้องเร่งปั๊มหัวใจช่วยชีวิต แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนรถยนต์คู่กรณีได้ขับเข้าซอยข้างทางและจอดรถทิ้งไว้ ส่วนคนขับหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจยึดไว้เป็นหลักฐานและติดตามคนขับมาสอบสวนต่อไป.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถชนกันรถกระบะพลิกคว่ำถนนบายพาสเลี่ยงเมืองรถคว่ำ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 23:16 น.