วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แข้งเรือใบสุดมั่น พลิกนรกแซงเชลซีคว้าแชมป์ลีก

แข้งเรือใบสุดมั่น พลิกนรกแซงเชลซีคว้าแชมป์ลีก

  • Share:

"อเล็กซานเดอร์ โคลารอฟ" มั่นใจ แม้ทัพเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะมีแต้มตามหลังฝูงสิงโตน้ำเงิน เชลซี ทีมจ่าฝูง แต่สามารถพลิกสถานการณ์กลับมาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้แน่นอน...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 มี.ค. ว่า "อเล็กซานเดอร์ โคลารอฟ" ปราการหลังทีมชาติเซอร์เบีย ระบุ ถึงแม้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะลงแข่งขันน้อยกว่าทีมจ่าฝูง เชลซี อยู่ 2 นัด แต่พวกเขาก็มีโอกาสที่จะคว้าชัยชนะนัดตกค้างได้ทั้งหมด และพลิกขึ้นมานำเป็นจ่าฝูงได้สำเร็จ

ขณะนี้ทีมเชลซี นำจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก โดยมีคะแนนนำหน้าทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6 คะแนน แต่แข่งมากกว่า 2 นัด โดยในวันเสาร์นี้ หาก เชลซี เอาชนะ สเปอร์ส ได้อีก ก็จะทิ้งทีมเรือใบสีฟ้าห่างเป็น 9 คะแนนเต็ม เพราะในสัปดาห์นี้ แมนฯ ซิตี้ ยังไม่มีโปรแกรมแข่งขันพรีเมียร์ลีก เนื่องจากติดแข่งรายการเอฟเอ คัพ

อย่างไรก็ตาม โคลารอฟแสดงความมั่นใจว่า ต่อให้เชลซีมีคะแนนทิ้งห่างแมนฯ ซิตี้ 9 คะแนน แต่ขอแค่ทีมของเขาเอาชนะนัดตกค้างที่เหลืออยู่ได้ทุกเกม ก็จะพลิกขึ้นมานำเป็นจ่าฝูงได้อยู่ดี เนื่องจากมีลูกได้เสียดีกว่า ดังนั้น จึงไม่ใช่เรื่องน่ากังวลใจแต่อย่างใด

ทั้งนี้ นัดตกค้าง 3 เกมของแมนฯซิตี้ มีเกมเล่นในบ้านพบซันเดอร์แลนด์ เยือนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเกมในบ้านกับแอสตัน วิลลา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้