วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยิงถล่มรถ อบต.วัดจันทร์ เจ็บ 3 ตาย 2 ราย

ยิงถล่มรถ อบต.วัดจันทร์ เจ็บ 3 ตาย 2 ราย

  • Share:

คนร้ายขับรถตามประกบก่อนกราดเอ็ม16 ใส่รถ อบต.วัดจันทร์ ขณะขับไปเบิกเงิน ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ อบต.วัดจันทร์ เจ็บ 3 เสียชีวิต 2 ราย…  

เมื่อวันที่ 6 มี.ค.57 พ.ต.อ.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.จว.สงขลา สภ.สทิงพระ ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงรถ อบต.วัดจันทร์ บริเวณข้างธนาคาร ธ.ก.ส. ถนนหัวเขาแดง-ระโนด ต.จะทิงพระ อ.สทิงพระ จ.สงขลา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุ พบรถมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต สีดำ ทะเบียน กจ 4571 พัทลุง จอดในที่เกิดเหตุสภาพรถมีร่องรอยการถูกยิงด้วยอาวุธปืนหลายแห่ง ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนเอ็ม16 ตกอยู่ในพื้นที่ 6 ปลอก ตรวจสอบภายในรถพบนายอาณัท ขุนกลับ และ น.ส.ณัชธิชาเจริญสุข เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลสทิงพระไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อ น.ส.รัตนา สะบุตร น.ส.จีราพร พรหมพร และนายวุฒิชัย เอกสิน ทั้งหมดเป็นเจ้าหน้าที่ขององค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) วัดจันทร์

จากการสอบสวน ทราบว่ารถคันดังกล่าวออกจาก อบต.วัดจันทร์ ไปยังธนาคาร ธ.ก.ส.สาขาสทิงพระ เพื่อเบิกเงิน มีรถอีกคันขับตามประกบและกราดยิงใส่รถไม่ยั้งก่อนหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เก็บรวบรวมพยานและหลักฐานเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้