ข่าว
100 year

'อ้วน' ไม่คิดรีเทิร์น 'แจม' ลั่นเป็นพี่น้องดีที่สุด

ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2557 20:09 น.
SHARE

อ้วน-รังสิต รับส่งดอกไม้ให้แจม เนโกะจัมพ์ จริง แต่ปัดง้อขอรีเทิร์น ย้ำสัมพันธ์แค่พี่น้อง ตอนนี้ยังโสดสนิท ขอทำงานก่อน


ทำเอากองเชียร์ลุ้นกันแทบแย่ เมื่อมีภาพในอินสตาแกรมของหนุ่มอ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ กับนักร้องคนสวย แจม-ชรัฐฐา อิมราพร หรือแจม เนโกะจัมพ์ โพสต์ภาพช่อดอกกุหลาบเหมือนกันเด๊ะ บอกแฮปปี้วาเลนไทน์ งานนี้เลยทำให้หลายคนลุ้นกันว่า เป็นช่อดอกไม้ของหนุ่มอ้วนที่ส่งมาง้อสาวแจมรึเปล่า หรือว่าคู่นี้กำลังจะกลับไปรีเทิร์นอีกครั้ง เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่มอ้วนมาร่วมพิธี ไหว้ครู ประจำปี 2557 ที่ โรงถ่ายลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เจ้าตัวก็ได้ชี้แจงให้ฟังว่า

เห็นว่าไปคืนดีกับแจม เนโกะจัมพ์ แล้ว? “ไม่นะครับ”  เห็นมีให้ดอกไม้กันด้วย? “วาเลนไทน์ก็ส่งไปเฉยๆครับ”  วันแห่งความรัก ต้องเป็นคู่รักรึเปล่าที่ให้กัน? “พี่น้องก็ให้กันได้ครับ”  มีส่งให้คนอื่นไหม? “ไม่มีครับ”  ทำไมตั้งใจส่งดอกไม้ให้แจมวันวาเลนไทน์? “อยากมีกระแสวันวาเลนไทน์กับเค้าบ้าง ตามกระแสเค้าส่งดอกไม้ให้กัน ผมก็ไม่รู้จะส่งให้ใคร ก็เลยส่งให้น้อง”  ง้อรึเปล่า? “ไม่ได้ง้อครับ”  น้องมีฟีดแบ็กกลับมายังไงบ้าง? “เค้าไม่รู้ว่าของใคร ผมก็บอกว่าจากพี่ชาย เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร ตอนนั้นผมอยู่เมืองนอกด้วย”  แจมก็ดูใจอ่อน เห็นไปไปเมนต์อินสตาแกรมเราด้วย? “ผมกับเค้าก็ไม่ได้เลิกคุยกัน มีคุยกันบ้างแต่ไม่ได้บ่อย ยังไม่มีรีเทิร์น” เราอยู่เมืองนอกแต่ตั้งใจส่งดอกไม้ให้เค้ารึเปล่า? “ใช่ครับ วันวาเลนไทน์ต้องมีการส่งดอกไม้กันหน่อยนะ แต่ผมก็ไม่มีใครให้ส่ง เลยส่งให้น้องละกัน ก็มีข้อความว่าแฮปปี้วาเลนไทน์ เดย์ แค่นั้นเอง ไม่ได้เขียนอะไรมาก ไม่มีอวยพรอะไร ธรรมดาครับ”

เหมือนอ้วน ยังตามตื๊อแจมอยู่? “ไม่ได้ตามตื๊อครับ ยืนยันครับ เรายังไม่ได้ดีกันครับ” มีโอกาสกลับไปเป็นแฟนกันอีกครั้งได้ไหม? “อืม คิดว่าไม่ละกันครับ” ทำไมดูตัดความสัมพันธ์น้อง แต่พฤติกรรมดูสวนทางกัน? “คือความรักแบบแฟนมีวันเลิกรา แต่ความรักแบบพี่น้องไม่มีวันเลิกราครับ” แจมเป็นน้องที่สนิทที่สุด? “ผมก็มีน้องหลายคนนะครับ ไม่ใช่มีความสัมพันธ์พิเศษนะครับ ก็เป็นพี่ๆ น้องๆ กันครับ แต่ถ้าส่งดอกไม้ให้ทุกคนผมก็ไม่ได้มีเงินขนาดนั้น ถ้าผมมีเงินก็คงส่งให้ทุกคนเลยครับ” วาเลนไทน์ปีหน้าจะส่งให้เค้าไหม? “ต้องดูกันอีกทีครับ ปีหน้าไม่รู้ว่าจะมีใครรึยัง ถ้าปีหน้าผมมีแฟนก็คงต้องส่งให้แฟนผม” แล้วตอนนี้มีใครคุยอยู่บ้างไหม? “ยังไม่มีใครเลยครับ ตอนนี้ตัวคนเดียวครับ โสดสนิทครับ”  เข็ดกับความรักที่มันจบไม่ดี? “ไม่ได้เข็ดนะครับ ไม่ได้จบไม่ดีครับ ยังไม่มีใครใหม่ แล้วก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงไม่มี”.

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ้วนอ้วน รังสิตรังสิต ศิรนานนท์อ้วน แจมแจม เนโกะจัมพ์เนโกะจัมพ์ชรัฐฐา อิมราพรรีเทิร์นวาเลนไทน์อ้วน รีเทิร์น

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้