ข่าว
100 year

"โดม"ยันไม่เคยทะเลาะ"พ่อเมทัล" แย้มอีก3ปีมีแพลนวิวาห์

ทีมข่าวบันเทิง7 มี.ค. 2557 06:15 น.
SHARE

หลังมีข่าวว่านักร้องรุ่นใหญ่ หรั่ง ร็อคเคสตร้า พ่อของนักร้องสาว เมทัล สุขขาว ไม่พอใจจนเกือบต่อยพระเอกดัง โดม-ปกรณ์ ลัม ถึงในผับ เจอโดมมาร่วมงานเปิดตัว ลักส์ นิว คอลเลคชั่น ผสานความหอมชั้นนำระดับโลก “เดอะ เฮ้าส์ ออฟ ลักส์” พร้อมเปิดตัวใหม่-ดาวิกา เป็นลักส์สตาร์ ที่โรงแรมเดอะเซนต์ รีจิส เจอโดมเลยถามว่าจริงรึเปล่า? “ไปกันใหญ่แล้ว ไม่มีครับ ยืนยันร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าไม่มีครับเรื่องนี้ไม่เป็นความจริง คุณพ่อเป็นคนใจเย็น เดี๋ยวนี้ธรรมะธัมโมด้วย ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาให้เราต้องมาติดใจอะไรกันเลย คุณพ่อมีแต่ฝากน้องไม่เคยทะเลาะกันเลยครับ”

เจอคุณพ่อของน้องบ่อยมั้ย? “เจออยู่ครับ 2-3 รอบครับ ก็แฮปปี้ดีครับ คุณพ่อเองก็เคยให้ข่าวถึงผมในมุมดีนะครับ ข่าวที่มีเรื่องกันมันเป็นข่าวมั่ว” ได้คุยเรื่องข่าวกับคุณพ่อมั้ย? “ไม่ได้คุยครับ เราจะไปคุยเรื่องที่ไม่เป็นความจริงทำไม เวลาเจอกันก็น้อยอยู่แล้ว คุยเรื่องงานเพลงน้องว่าจะยังไง ตอนนี้กำลังทำเพลงของน้องอยู่ เรื่องทะเลาะกัน ต่อยกันไม่มีครับ เลอะเทอะ” จะมีถ่ายรูปลงอินสตาแกรมว่าไม่ได้มีปัญหากันมั้ย? “ได้อยู่แล้วครับ ตามความเหมาะสมครับ แต่ผมคิดว่ารูปในไอจี มันไม่ใช่ภาพที่จะยืนยันได้ว่าทะเลาะกันหรือไม่ทะเลาะ เพราะฉะนั้นจะให้โดมเจอคุณพ่อถ่ายรูปกันให้ดูเหมือนไม่ทะเลาะกัน มันไม่ใช่หรอกครับ”

พ่อเมทัลออกรายการแล้วแย้มว่าเมื่อไหร่โดมจะมาคุยเรื่องแต่งเมทัล? “ก็รอให้พร้อมก่อนครับ ยังต้องใช้เวลาอีกซักหน่อย ตัวโดมเองก็อยากจะทำงานและมีเวลาว่างกว่านี้ด้วย ถ้าแต่งงานมีครอบครัวผมก็อยากมีลูกนะ ก็ควรจะต้องมีเวลาด้วย ทุกวันนี้ก็มีงานเยอะแต่ก็เริ่มคิดเรื่องแต่งงานเหมือนกัน” เมทัลเป็นคนที่เราอยู่ด้วยแล้วสบายใจ? “ใช่ครับ ผมกล้าพูดแต่ยังไม่รู้ว่าจะเป็นคนนี้รึเปล่าที่เราลงเอย ณ วันนี้พูดได้ว่าผมอยู่กับเค้าแล้วสบายใจ” มีคุยกับน้องมั้ย? “น้องเพิ่งเรียนจบ ผมว่าเค้ายังต้องมีเวลาใช้ชีวิต เรียนจบแต่งงานมันไม่ได้ใช้ชีวิตเลย” มีหมั้นไว้ก่อนมั้ย? “คงยังครับ หมั้นนานๆมันไม่ดี ทำตามพิธีที่เค้านิยมคือหมั้นแล้วก็แต่งเลย” รอพร้อมจะฟ้าแลบมั้ย? “ไม่มีแลบครับปีนี้แล้ง (หัวเราะ)” คิดไว้ว่าจะแต่งงานเมื่อไหร่? “เอาเป็นแพลนนะ ประมาณ 2-3 ปี ก็คงต้องเริ่มแพลน เริ่มวางแผน ตอนนี้ผมก็เริ่มนิ่งขึ้น โตขึ้นทุกวัน ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผมจะคิดเรื่องแบบนี้”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดม ปกรณ์ปกรณ์ ลัมเมทัล สุขขาวหรั่ง ร็อคเคสตร้าทะเลาะ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้