ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่เลี้ยงใจดี 'วอนน์' ผูกมิตรลูก 'พี่เสือ'

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2557 18:30 น.
SHARE

แม่เลี้ยงใจร้ายมีแต่ในนิยาย เมื่อเห็นภาพ "ลินซีย์ วอนน์" แสดงความรักและเอ็นดูลูกสาวของ "ไทเกอร์ วูดส์" อย่างอบอุ่น จนกลายเป็นภาพน่ารักๆ ระหว่างจูงมือเข้าไปเชียร์ฝ่ายชายในศึกฮอนด้า คลาสสิก...

 

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 มี.ค. ว่า ความรักระหว่าง ไทเกอร์ วูดส์ กับ ลินซีย์ วอนน์ ดูจะแนบแน่นมากขึ้นเรื่อยๆ พิสูจน์จากภาพล่าสุด เมื่อ ฝ่ายหญิง ผูกสัมพันธ์กับลูกสาว นักกอล์ฟมือ 1 ของโลก อย่างสนิทชิดเชื้อราวกับลูกในไส้ของตัวเองก็ไม่ปาน

นักสกีสาววัย 29 ปี ได้ใช้เวลาตามมาเชียร์ แฟนหนุ่ม พ่อหม้าย พร้อมกับ แซม ลูกสาวคนโตวัย 6 ขวบ ของ "พญาเสือ" ระหว่างแข่งขัน ศึกกอล์ฟฮอนด้า คลาสสิก ที่ปาล์ม บีช การ์เดนส์ ฟลอริดา เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก่อนที่ ยอดโปรชาวอเมริกัน จะต้องถอนตัวจากการแข่งขันกะทันหันในหลุมที่ 13 เพราะบาดเจ็บหลัง

วอนน์ ปรากฏตัว ในชุดลำลอง สีชมพู สบายๆ พร้อมปล่อยผมบลอนด์ยาวสลวย โอบกอดหนูน้อย แซม ที่มาในชุดเสื้อยืดโปโลสีแดง เหมือนกับ ผู้เป็นพ่อ อย่างรักใคร่ ขณะที่ทั้งคู่ ยืนส่งแรงใจแรงเชียร์ วูดส์ อยู่ข้างสนาม จนกลายเป็นภาพน่ารักๆ ของผู้ที่พบเห็น และไม่พ้นสายตาช่างภาพ สามารถลั่นชัตเตอร์บันทึกไว้ได้ด้วย

"ลินซีย์ และ แซม หัวเราะพูดคุยหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน พวกเขายังจับมือกอดกันเกือบตลอดเวลาอีกด้วย ทั้งคู่ได้ดูการเล่นของ ไทเกอร์ 3 หลุม และเหมือนว่ามัน ทุกอย่าง มันกลายเป็นเรื่องปกติ ของครอบครัวอันแสนสุข ลินซีย์ เหมือนจะมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม และเป็นแม่ที่ดี ให้ความใส่ใจกับ แซมมากๆ" แหล่งข่าว เม้าท์

นอกจากนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ยังมีคนเห็น วอนน์ ใช้เวลาดูแล ชาร์ลี ลูกชายของ วูดส์ วัย 5 ขวบ ขณะที่เขาแข่งขันในศึกฮอนด้า คลาสสิก เมื่อสองวันก่อน ซึ่งทั้ง วอนน์, แซม และ ชาร์ลี แท็กทีมใส่เสื้อโปโล สีเขียวเหมือนกันอีกด้วย

 

ภาพจาก INFphoto.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทเกอร์ วูดส์ลินซีย์ วอนน์แฟนวูดส์ลูกสาววูดกอล์ฟฮอนด้า คลาสสิกพีจีเอทัวร์ปาล์ม บีช

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 10:40 น.