วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีแอบลุ้น! น้องชายเผย 'โครส' เคยคุยเรื่องแมนฯยูฯ

"เฟลิกซ์ โครส" เผย เคยคุยกับพี่ชาย "โทนี โครส" เกี่ยวกับการย้ายไปเล่นให้แมนฯ ยูไนเต็ด แต่ย้ำชัด ให้แข้งเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิก ตัดสินใจอนาคตด้วยตัวเอง...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 มี.ค. ว่า เฟลิกซ์ โครส กองกลางของทีมแวร์เดอร์ เบรเมน และเป็นน้องชายของ "โทนี โครส" กองกลางเนื้อหอมของทีมเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิก เผย ทั้งคู่เคยคุยกันเกี่ยวกับการย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โครสผู้พี่ ที่กำลังมีข่าวกับทีม "ปิศาจแดง" มาอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งสโมสดังของอังกฤษ พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 250,000 ปอนด์ (ราว 12.5 ล้านบาท) ซึ่งมากกว่า 3 เท่า จากที่ได้รับในสัญญาปัจจุบันของเขากับบาเยิร์น ที่จะหมดลงในฤดูกาลหน้า และคำสัมภาษณ์ล่าสุดจากน้องของเขา ก็ทำให้ยูไนเต็ดยังพอมีหวังเซ็นสัญญากับแข้งอินทรีเหล็ก วัย 24 ปี ไม่น้อย

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า อะไรที่โครสควรจะเลือก ระหว่างอยู่กับบาเยิร์นต่อ หรือย้ายไปเล่นให้กับยูไนเต็ด เฟลิกซ์ วัย 22 ปี เผยว่า "ใช่ เราเคยคุยกันเกี่ยวกับการย้ายทีม ในฐานะที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรโปรดของผมตั้งแต่ยังเด็ก แต่เพื่อเป็นการเคารพเขา ผมจะไม่แนะนำอะไร เขาสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง มีหลายๆ สถานการณ์ที่แย่กว่าการจะต้องตัดสินใจว่าจะอยู่หรือไปจากสโมสรอย่างบาเยิร์น มิวนิก"

"เฟลิกซ์ โครส" เผย เคยคุยกับพี่ชาย "โทนี โครส" เกี่ยวกับการย้ายไปเล่นให้แมนฯ ยูไนเต็ด แต่ย้ำชัด ให้แข้งเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิก ตัดสินใจอนาคตด้วยตัวเอง... 6 มี.ค. 2557 14:42 6 มี.ค. 2557 15:04 ไทยรัฐ