ไลฟ์สไตล์
100 year

"กันต์–ณเดชน์" หล่อโดนใจ

กุ๊กกิ๊ก
7 มี.ค. 2557 05:01 น.
SHARE


มาแร้ว...กรี๊ด...อาการคันมาแล้ว  เอ่ออย่าหาว่าพี่ “กุ๊กกิ๊ก” บ้าเลยนะ พอดีเห็นพี่ที่ทำงานเครียดจนไม่สบาย ก็เลยแอบคิดว่าเราต้องอย่าเครียด ต้องมีความสุขกับทุกเรื่องในชีวิต อาการคันก็ถือเป็นหนึ่งในความสุขของพี่ “กุ๊กกิ๊ก” พูดเลย

มาแร้วจ้า อาการคัน จากคุณแม่ลูก 2

“สวัสดีค่ะ คุณกุ๊กกิ๊ก ตอนนี้กำลังติดหนึบ กุหลาบร้ายของนายตะวัน กันต์–ใหม่ เคมีเข้ากันมาก เล่นเก่งน่ารักมาก อยากเห็นทั้งคู่เล่นกันอีก และอยากเห็นกันต์เล่นคู่แพนเค้ก–เขมนิจ ด้วยค่ะ อยากให้คุณนิด–อรพรรณ นำเรื่อง “พรุ่งนี้ฉันจะรักคุณ, ขิงก็ราข่าก็แรง, หมอกสวาท” มา
สร้าง อยากดูมากโดยเฉพาะทางช่อง 7”

อุตะ!! คุณแม่ลูกสอง ยามว่างชอบดูละคร ถือเป็นเรื่องผ่อนคลายหลังจากทำงานกันมา หนุ่มกันต์ กลายเป็นพระเอกในดวงใจคุณแม่ลูกสองไปแล้ว
ใช่มะ?! ถึงอยากให้ กันต์ มีผลงานละครอีก สิ่งที่คุณขอมาต้องสมหวังเข้าสักวัน

อีกฉบับ ร่อนมาจาก คุณป้าเพ็ญ แฟนคลับ ณเดชน์ ร่อนมาเอง อย่างแรงส์

“ป้าเป็นคนนึงที่ติดตามคอลัมน์น้องตลอด น้องตอบปัญหาทันสมัยดี ป้าเป็นคนนึงที่ชอบ น้องณเดชน์–ญาญ่ามาก ชอบที่เด็กจิตใจดี ชอบทำบุญ เป็นแบบอย่างที่ดี ขอให้น้องทั้งสองและครอบครัวที่ร่วมทำบุญกันมาจงเจอแต่สิ่งที่ดี ทำในสิ่งที่ดีและสิ่งดีๆจะตามมาหาเราเอง  ส่วนกรณีที่น้องกุ๊กกิ๊กบอก  น้องณเดชน์ตอบฉลาด ชอบใครก็ได้ที่เป็นคนดี แต่คนดีก็มีเยอะจะเลือกเสียทุกคนเลยเหรอ เลยขอเตือนน้องหน่อย” รับแซ่บค้า เตือนมาน้องก็รับฟัง

“ในผู้ใหญ่ คุณยิ่งยงยังเขียนแหย่อีก เลยทำให้ป้าเป็นห่วงนะคะ ป้าเพ็ญที่ร่วมทำบุญ และก็ยังจะทำบุญกับน้องทั้ง 2 ตลอดไป”

อั้ยย่ะ!! คุณป้าเพ็ญ ค้า เหล่านักเขียน นักข่าวก็แหย่บ้างหยิกบ้าง แต่พวกเรารักเหล่าดาราคนดังทู้ก...กคน เชื่อจิ! แอบดีใจที่ ณเดชน์– ญาญ่า คือคู่ขวัญที่แฟนๆละครรัก และก็เชื่อว่า แฟนๆอยากให้ทั้งคู่เลิฟกันตลอดไป แฟนคลับ NY ร้าก...ก ขอเสียงหน่อย.


“กุ๊กกิ๊ก”

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กณเดชน์ คูกิมิยะกันต์ กันตถาวรกุหลาบร้ายของนายตะวันณเดชน์-ญาญ่าคู่ขวัญ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 01:56 น.