ข่าว
100 year

SDGO เผยแพทช์ใหม่ ผสมหุ่นโมบิลสูทเพื่อเลเวลอัพได้

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2557 14:45 น.
SHARE

SD GUNDAM CAPSULE FIGHTER ONLINE เผยฟังก์ชั่นใหม่ที่จะมาพร้อมกับการอัพเดทแพทช์ล่าสุด Unit Compose System ที่ให้ผู้เล่นสามารถรวมร่างหุ่นที่มี ช่วยให้เก็บเลเวลเร็วขึ้น อีกทั้งยังประหยัดค่าซ่อมแซมด้วย...

ทีมงานโกลเด้นซอฟท์ เผลถึงข่าวล่าสุดเกี่ยวกับการอัพเดทแพทช์ใหม่ ของเกม SD GUNDAM CAPSULE FIGHTER ONLINE :SDGO โดยในรายละเอียดของระบบใหม่ของ Patch Update ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ คือ ระบบ Unit Compose System ได้ซ้ำก็จับมารวมกันซะเลย แถมลดค่าซ่อมแซม, เพิ่ม EXP ยูนิต, เพิ่มอัตราการ Drop Item, ฯลฯ น่าสนใจสุดๆ โดย Unit Compose System เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจมาก หากผู้เล่นเกิดโชคดีได้ Unit หายาก หรือมี Unit เก่งๆ ตัวเดียวกันมามากกว่า 1 ตัว จะลบทิ้งก็เสียดายความดวงดี แต่ไม่ลบทิ้งก็เสียดายโรงเก็บ ฟังก์ชั่นนี้จะช่วยให้การเก็บเลเวล Unit สุดรักของแต่ละคนรวดเร็วติดจรวด ประหยัดค่าซ่อมแซมแถมหาของเร็วขึ้นอีกด้วย


สำหรับฟังก์ชั่น Unit Compose System คือการนำ Unit ตัวเดียวกันที่ผู้เล่นมีมากกว่า 1 ตัวมาผสมรวมกัน เพื่อเพิ่มความสามารถต่างๆ ดังนี้ Unit EXP เพิ่มขึ้น, ลดค่าซ่อมแซม Unit, ลดค่าใช้จ่ายในการ Reset Custom Parts และเพิ่มอัตราการดรอปไอเทมต่างๆ ซึ่งเพิ่มสีสันในการเล่นได้อย่างมากเลยทีเดียว

ขั้นตอนการใช้ระบบ Unit Compose System
1. เข้าที่ My Room เลือก Unit ที่ต้องการจะผสม จากนั้นไปที่ Factory
2. เลือกที่หัวข้อ Unit Compose
3. ด้านซ้ายจะแสดงเปอร์เซ็นต์ต่างๆ ที่จะเปลี่ยนไปเมื่อทำการผสม ด้านขวาจะแสดง Unit ที่ซ้ำและสามารถนำมาผสมได้
4. เมื่อเลือก Unit ที่จะผสมเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการลากมาที่ช่อง Material ทางด้านซ้าย จากนั้นกดที่ปุ่ม Unit Compose ด้านล่างตัว Unit ระบบก็จะทำการผสมให้ทันที
5. เมื่อเสร็จเรียบร้อย จะมีหน้าต่างขึ้นแสดงความสามารถที่ได้รับแบบสุ่ม โดยเลเวลของ Unit หลักจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง

สิ่งที่ได้เมื่อดำเนินการผสม ได้แก่ ได้รับ Unit EXP เพิ่มขึ้น ลดค่าซ่อมแซม Unit ลดค่าใช้จ่ายในการ Reset Custom Parts เพิ่มอัตราการดรอปไอเทม (มีผลทั้ง Mission Mode และ Battle Mode) และได้รับ Medal Icon.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกมออนไลน์SDGOกันดัมGUNDAMผสมหุ่นโมบิลสูทอัพเดทแพทช์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้