ไลฟ์สไตล์
100 year

บุกราดน้ำมันจุดไฟเผามินิมาร์ท ตร.คาดไล่ที่

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2557 11:16 น.
SHARE

ร้านมินิมาร์ทย่านคลองหนึ่ง โดนมือมืดขว้างก้อนหินถล่มหน้าร้านกลางดึก ตามด้วยราดน้ำมันจุดไฟเผา จนท.คาดเผาไล่ที่...

วันที่ 6 มี.ค.57 พ.ต.ท.อุทัย แววไธสง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุ มีคนร้ายนำก้อนหินปาร้านมินิมาร์ทและเผาบริเวณหน้าร้าน เหตุเกิดที่ตลาดบางขันธ์ ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน

ที่เกิดเหตุ เป็นตึกแถวหลังตลาดบางขันธ์ พบร้านมินิมาร์ท ชื่อมาร์ชพาณิชย์ ซึ่งเจ้าของร้านได้ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยให้การว่าหลังจากตนได้ปิดร้านแล้ว ได้ยินเสียงเหมือนกระจกหน้าร้านแตก จึงลงมาตรวจสอบพบว่ามีก้อนหินและเศษกระจกร้านแตกเกลื่อนพื้นที่ ตนจึงปิดร้านขึ้นไปนอนเกรงว่าอยู่หน้าร้านจะเป็นอันตราย ระหว่างนั้นเองได้พบว่ามีเปลวเพลิงลุกไหม้บริเวณหน้าร้าน ตนจึงลงมาพบและร้องตะโกนให้ชาวบ้านข้างเคียงช่วยกันดับไฟ แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ทั้งนี้ หลังจากสอบสวน พ.ต.ท.อุทัย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าของตลาดบางขันธ์ได้นำใบปลิวแจกตามบ้านและตึกแถวบริเวณตลาด โดยเอกสารระบุว่าให้คืนพื้นที่ให้กับผู้บริหารตลาด เนื่องจากจะนำไปประกอบธุรกิจตามแผนการ ซึ่งชาวบ้านที่อยู่อาศัยบริเวณตลาดยังไม่ได้เคลื่อนย้ายที่อยู่และคืนพื้นที่ จึงอาจจะเป็นสาเหตุทำให้เกิดเหตุขึ้นดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงรวบรวมพยานและหลักฐานเพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มืดมืดคนร้ายขว้างก้อนหินมินิมาร์ทคลองหนึ่งปทุมธานีตลาดบางขันธ์เผาไล่ที่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 19:12 น.