ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 07/03/57 CD

ไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2557 00:01 น.
SHARE

สำหรับ 7 มี.ค.57 ฟากของเสียงเพลงไพเราะ สัปดาห์นี้ต้องลองหาเพลงของเนลลี่่ ในอัลบั้ม M.O.มาฟังกัน ตามด้วยผลงานรวมกันเฉพาะกิจของ ที.เอ็ม.เรฟโวลูชั่น/สแคนดัล และเพลงสำหรับการดื่มด่ำจิบไวน์ให้รื่นรมย์

ข่าวแนะนำ


ศิลปิน – เนลลี่ (Nelly)
อัลบั้ม – M.O.
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ฮิพ-ฮอพ

M.O. นับเป็นอัลบั้มทำเอามันของเพื่อนฝูงที่คบค้ากับ เนลลี่ บนเส้นทางดนตรีแนวฮิพ-ฮอพ และ อาร์-แอนด์-บีกว่าสิบสี่ปีของหนุ่มออสตินวัยจะเข้าสี่สิบอยู่แล้ว ฝีไม้ลายมือจัดจ้านไม่เสียชื่อหนุ่มฮอตจากเทกซัสจริงๆ ผลงานรวมพวกพ้องเป็น สตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 7 ซึ่งกว่า Entertain@Home จะฟังกลั่นกรองตกผลึกหยิบมาแนะนำกันตรงนี้ก็ฉลองครบรอบปีของซิงเกิ้ลแรกจาก อัลบั้มนี้เชียวล่ะ

Hey Porsche ซิงเกิ้ลเปิดตัวตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว เพลงพริ้วฟังสบาย เต้นพอได้เหงื่อ เนื้อหาเปรียบสาวงามกับรถหรู เมื่อหนุ่มเจ้าคารมปรารถนาจะได้ครอบครองทั้งสองแบบรวบหัวรวบหาง มิวสิกวิดีโอทำออกมาเร่าร้อนพอประมาณ แต่ก็ส่งเข้าถึง Top 10 ในอังกฤษกับยุโรป แต่แค่อันดับที่ 24 บน Mainstream Top 40 และอันดับที่ 42 บนชาร์ต Billboard Hot 100 ของอเมริกา

Get Like Me นี่กว่าจะตัดออกมาเป็นซิงเกิ้ลที่สองก็ทิ้งห่างเกือบสี่เดือน แทร็คนี้ฟาร์เรล วิลเลี่ยมก็ลุกมาออกหน้าลุ้นสุดตัว มีนิคกี้ มินาจ มาเสริมแร็พ พร้อมภาพลักษณ์สุดเซ็กซี่ มาโดดเด้งในมิวสิกวิดีโอ เสียงตอบรับจากแฟนเพลงแนวฮิพ-ฮอพในตลาดอเมริกาก็เปรี้ยงปร้างสมใจโปรดิวเซอร์ชื่อฟาร์เรล เพราะเข้าถึงอันดับ 8 บน Bubbling Under Hot 100 Singles และส่งผ่านเข้า Top 20 ในอังกฤษ

Heaven ที่ได้ การ์เร็ต ดาลี่ย์ หนุ่มแมนเชสเตอร์ มาสอดแทรกเสียงมหัศจรรย์ที่ฟังแล้วให้ความรู้สึกราวกับสัมผัสทิพยวิมานผ่าน หูปานนั้นเลยเชียวล่ะ แถมเมื่อ เนลลี่ แสดงสดบนเวทีก็ได้กระแสตอบรับดีเยี่ยม ซิงเกิ้ลนี้วางแผงช่วงต้นเดือนกันยายน ส่งให้ยอดขายอัลบั้มเต็มที่ออกมาช่วงสิ้นเดือนเข้าอันดับ 4 บนชาร์ต Top R&B/Hip Hop Albums และสูงสุดอันดับที่ 14 บนชาร์ต Billboard 200

All Around the World ซิงเกิ้ลสะดุดหูที่ได้สีสันของ เทรย์ ซองซ์ มาซัดสาดให้สดใสกรุ๊ง กริ๊ง ซึ่งตัดออกมาช่วงเทศกาลขอบคุณพระเจ้าให้รื่นเริงกันอย่างชื่นมื่น ก่อนส่งท้ายปี 2013 อย่างสุดเหวี่ยงด้วยซิงเกิ้ลที่ห้า Rick James ซึ่งแน่นไปด้วยเอกลักษณ์ของ ที.ไอ.

Entertain@Home ปลื้มความลงตัวของสองเนลลี่ใน Headphones จนกล้าฟันธงว่า ศิลปินฮิพ-ฮอพตัวจริงน่ะโค่นยากจริงๆ นะ
ศิลปิน – เนลลี่ (Nelly)
อัลบั้ม – M.O.

Track List
1. Get Like Me (featuring Nicki Minaj & Pharrell)
2. Give U Dat (featuring Future)
3. Rick James (featuring T.I.)
4. Heaven (featuring Daley)
5. Maryland, Massachusetts
6. 100K (featuring 2 Chainz)
7. All Around the World (featuring Trey Songz)
8. IDGAF (featuring Pharrell & T.I.)
9. U Know U Want To
10. My Chick Better (featuring Fabolous & Wiz Khalifa)
11. Walk Away (featuring Florida Georgia Line)
12. Headphones (featuring Nelly Furtado)M.O. – Deluxe Version (Bonus Tracks)
13. Ciroc & Simply Lemonade (featuring Yo Gotti)
14. Hey Porsche15. Shake WhateverMo's Focused

=========================


ศิลปิน : ที.เอ็ม.เรฟโวลูชั่น / สแคนดัล
อัลบั้ม : Count Zero / Runners Hight- SENGOKU BASARA4 EP
แนวเพลง : เจ - ป๊อป
จัดจำหน่าย : บีอีซี -เทโร มิวสิค

ซิงเกิ้ลเพลงประกอบเกม “Sengoku BASARA4” จากสองสุดยอดศิลปิน T.M.Revolution และ SCANDAL

T.M.Revolution ชื่อจริงว่า Takanori Nishikawa สุดยอดศิลปินคุณภาพเจ้าของเพลงประกอบแอนิเมชันญี่ปุ่นมากมาย เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงทางด้านการแสดงสดที่ทรงพลัง ได้รับเชิญให้แสดงที่งานแอนิเมชันระดับโลกที่อเมริกาอย่างงาน “OTAKON” และ “New York Comic Con”

SCANDAL มีสมาชิกทั้งหมด 4 คน ประกอบด้วย 4 สาว ฮารุนะ (HARUNA) ร้องนำ/กีตาร์, มามิ (MAMI) กีตาร์/ร้อง, โทโมมิ (TOMOMI) เบส/ร้อง และ รินะ (RINA) กลอง/ร้อง เคยมาเปิดคอนเสิร์ตที่บ้านเราเมื่อเดือนมีนาคม 2013 และยังได้ขึ้นเวทีเทศกาลดนตรีนานาชาติ SONIC BANG 2013 อีกด้วย

เป็นอัลบั้มที่รวมสองซิงเกิ้ลซึ่งเป็นเพลง Opening และ Ending ของเกมญี่ปุ่นยอดนิยม “Sengoku BASARA4” ซึ่งนอกจากตัวเกมแล้วก็ยังมีเวอร์ชั่นที่เป็นภาพยนตร์และละครเวที

Tracklist:Count ZERO Runners highCount ZERO (Instrumental) Runners high (Instrumental

=========================


ศิลปิน : รวมศิลปินชั้นนำ
อัลบั้ม : Red : A Music & Wine Party
แนวเพลง : ป๊อป / แจ๊ส
จัดจำหน่าย : วอร์เนอร์ มิวสิค
รูปแบบ : 2 แผ่นซีดี

ต่อเนื่องความสำเร็จอัลบั้ม Music & Wine ด้วยอัลบั้มรวมเพลงชุดใหม่ที่ไม่ใช่แค่ฟังเพราะฟังสบายไปพร้อมกับการจิบไวน์ รสเลิศ แต่ยังเป็นคอนเซปต์อัลบั้มที่ช่วยให้คุณจัดปาร์ตี้ไวน์ได้อย่างครบถ้วน กระบวนการ ด้วยสูตรการทำอาหารที่เหมาะกับไวน์จากนักชิมไวน์ชื่อดังที่ตระเวนแนะนำและวิจารณ์ไวน์มาแล้วทั่วเอเชีย เข้าครัวเตรียมอาหารพร้อมสร้างบรรยากาศด้วยอัลบั้ม Red: A Music & Wine Party รับรองว่า ปาร์ตี้ของคุณจะละมุนกลมกล่อมและเป็นที่ร่ำลือในบรรดาแขกผู้มาเยือนไปอีกนาน ขอรายงานชื่อเพลงแค่ซีดีแผ่นแรกนะ

CD1 Johan Stengard - Days of Wine and RosesGrover Washington Jr. feat Bill Withers - Just The Two Of Us David Sanborn - You Are EverythingBoney James feat. Shai - I'll Always Love You Norman Brown - Let's Wait AwhileMichael Franks & Brenda Russell - When I Give My Love To YouWillis Jackson - The Way We WereKevin Mahogany - I Can't Make You Love MeEarl Klugh Trio - What Are You Doing The Rest Of Your Life Jimmy Smith - Endless Love Patti Austin - Cry Me A River Lee Ritenour - Wicked Wine Fourplay - The Closer I Get To You Joe Sample - SnowflakeMarylin Scott - The Look Of Love

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮมเพลงชาร์ตเพลงอัลบั้มเพลงใหม่ป๊อปร็อกแอนิเมชัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 15:37 น.