ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 07/03/57

โสมชบา
7 มี.ค. 2557 05:01 น.
SHARE


สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ พระราช ทานเพลิงศพ สมเด็จพระพุฒาจารย์ ณ วัดเทพศิรินทราวาส วันที่ 9 มี.ค.เวลา 17.00 น.

ถึงสถานการณ์บ้าน เมืองจะอึมครึม จนธุรกิจต่างๆชะลอลังเล แต่การส่งออกรอไม่ได้  อธิบดี นันทวัลย์ ศกุนตนาค  แห่งกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จึงลุยจัดงาน TIFF 2014 ระหว่าง 12-16 มี.ค. ที่อิมแพค เมืองทองฯ เพื่อกระตุ้นการส่งออกเฟอร์นิเจอร์ของไทยให้เข้าเป้า 1,300 ล้านเหรียญยูเอส

หลังแถลงข่าวจัด มหกรรมยานยนต์ใหญ่ที่สุดของไทย บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2014 ซึ่งจะมี 26 มี.ค.ถึง 6 เม.ย.นี้ ปราจิน เอี่ยมลำเนา ก็ประกาศให้สาว สวย และฉลาด เตรียมประกวด มิส มอเตอร์โชว์ 2014  ที่ชาเลนเจอร์  เมืองทองฯ  12  มี.ค.เวลา 19.00 น.

อรวรรณ–พล.ท.ไตรรงค์  สรรค์ศุภสิริกุล ได้เป็นคุณตาคุณยายครั้งแรกรับปีม้าทอง  หลังครอบครัวบุตรี ทัดดาว–พีรพล สุรเศรษฐ มีลูกสาวคนแรก  โดยมี  นพ.พิบูลย์  ลีละพัฒนะ และ นพ.สุรวุฒิ  ปรีชานนท์ รพ.วิชัยยุทธ ดูแลทำคลอด

กำลังอินเลิฟ  ปราการ ไรวา เลยมีพลังใจเหลือเฟือ  นอกจากช่วยดูแลร้านญี่ปุ่นของ เอส แอนด์ พี ยังเข็นซิงเกิ้ลใหม่ Getsunova ออกมาให้แฟนคลับ

พงศกร พงษ์ศักด์ ปั้น if ฟรุตตามิน  เครื่องดื่มผลไม้สุขภาพรสองุ่น ไวท์ เกรป อโรเวร่า และ เลมอนเนด วิตามินซี จนติดตลาด  เพราะใช้เทคโนโลยี cold  aseptic  filling  จากฝรั่งเศส  ทำให้รสชาติเหมือนน้ำผลไม้สด ล่าสุด คุณเป้–พงศกร  ออก  2  รสใหม่  พั้นช์  และ  มะม่วง มารับซัมเมอร์

พาพนักงานไปฉลองยอดขายทะลุเป้าที่ญี่ปุ่น  ณัฐพงศ์  คุณากรวงศ์ ทราบว่าสำนักงานขายคอนโดฯถูกป่วน  ก็รีบสไกป์มาให้กำลังใจ  แต่กลับถูกลูกน้องขวัญกำลังใจดี ทวงของฝาก-- ซื้อปืนมาฝากดีไหม  เพราะจากที่บางคนอาจไม่ปลื้ม ธาริต เพ็งดิษฐ์ แต่ก็ปลื้มวิธีป้องกันการบุกรุกบ้าน ที่แสนจะเหมาะกับกรุงเทพฯ ยุคนี้

ส่วนคนที่ส่งลูกน้องไปทำทีขอจองคอนโดฯแล้วทำป่วน  พอเห็นหน้าเห็นตา “เจ้าตัว” ที่แอบอยู่ในรถหรู  ก็เลยรู้ว่าเป็นลูกเจ้าของค่ายอสังหาฯอีกราย ที่อ้างตัวเป็นม็อบรักชาติ แล้วถือ โอกาสขย้ำคู่แข่ง--จะทำลายกัน ก็สงสารชาวบ้านที่เหนื่อยยาก กว่าจะมีเงินไปผ่อนไปดาวน์คอนโดฯซักยูนิตมั่งเถอะค่ะ.


โสมชบา

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 14:01 น.