ไลฟ์สไตล์
100 year

สโมสรนักสู้ 07/03/57

คุณตุ๋ย
7 มี.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

จองชัย เที่ยงธรรม  -  สุวัจน์ ลิปตพัลลภ

กราวกีฬาไทยรัฐ วันนี้ ตรงกับฉบับวันศุกร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2557

เหตุการณ์  บ้านเมือง ยังไม่ สงบนิ่ง แต่ทุกสิ่ง  ทุกเรื่องราว  ยังจำเป็นที่จะต้อง  เดินหน้า ต่อไป โดยเฉพาะ “กีฬา” ก็ว่ากันไปตามทาง

26 มีนาคม 57 เป็น วันนักกีฬายอดเยี่ยม ของสมาคม ผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ที่จัดกันมาสืบเนื่องหลายสิบปี เป็นการประกาศ  เกียรติคุณ ให้กับ นักกีฬาทีมชาติไทย ที่สร้าง  ชื่อเสียง ให้กับประเทศชาติ

ช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ทีวี ทำการ ถ่ายทอดสด 15.30-17.30  น. เชิญ บุคคล ในวงการกีฬา-นักกีฬา และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานได้ ตั้งแต่ 13.00  น. ที่โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ วิภาวดีฯ

งานนี้ยิ่งใหญ่ ถ้วยพระ ราชทาน  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว–สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ  สยามมกุฎ ราชกุมาร อดีตรอง นายกรัฐมนตรี   สุวัจน์   ลิปตพัลลภให้เกียรติเป็น ประธานเปิดงานและ มอบรางวัลให้นักกีฬา และมอบโล่ขอบคุณให้กับผู้สนับสนุน

ประธานกรรมาธิการการกีฬาวุฒิสภา  ส.ว. ปัญญา เบ็ญจศิริวรรณ สนับสนุน คลุกคลีมาหลายสมาคมกีฬา ให้เกียรติเป็น ประธาน จัดงาน “วันนักกีฬายอดเยี่ยม”เพื่อ ให้วงการกีฬาของไทย  นักกีฬาไทย ก้าวหน้าต่อไปไม่ มีหยุด

สำหรับรางวัลนักมวย ไทยยอดเยี่ยม ประจำปี 56  “ชาติซ้าย”  สมชาติ  เจริญวัชรวิทย์ ประธานพิจารณาคัดเลือก เชิญคณะ กก.ประชุม จันทร์ 10 มี.ค.นี้  (15.00 น.) ที่ราชตฤณมัยสมาคม (สนามม้านางเลิ้ง)

“คิดอะไรไม่ออกบอกจองชัย” คำฮิตนี้ใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย จองชัย เที่ยงธรรม ก็ยังคง เที่ยงธรรม เหมือนเดิม ทุกวันนี้ก็ยังมีผู้ไป พึ่งใบบุญ  อยู่เป็นประจำ  มีแต่“YES” ไม่มี  “NO”...นึกไม่ถึงว่าวันนี้  “เฮียจอง” เข้าวัย  71 แต่ดูแล้วเหมือน 17

15.00 น. พรุ่งนี้ (8 มี.ค.) ชาญยุทธ เฮงตระกูล   นายกสมาคมโบว์ลิ่งฯ  เป็นประธานเปิด การแข่งขัน  SINGHA  NEW  STAR  BOWLING  CHAMPIONSHIP ที่  นิวสตาร์โบว์ล ชั้น  7  อิมพิเรียลเวิลด์  ลาดพร้าว

อดีตนักกีฬาบาสเกตบอลโรงเรียนสาธิต  ม.รามคำแหง จิระเดช (ธรรมปราโมทย์)วงศ์บัณฑิต กราบลาอุปสมบท อาทิตย์   9มี.ค.(13.00น.) ณ วัดทองบ่อ  ต.ขนอนหลวง บางปะอิน อยุธยา เชิญเพื่อนๆไปโห่ฮิ้วรอบโบสถ์ด้วย

สุทิน–สุรัก ไชยกิตติ อดีตนักเตะทีมชาติ ไทย เปิดสอนบอลเยาวชน อายุ 5-17 ปี (โค้กแข้งทอง) ที่สนามซอคเกอร์แลนด์ เกษตร-นวมินทร์   และโคปา (ลาดปลาเค้า) ทุกวันเสาร์  ที่  ร.ร. อิสลามวิทยาลัย  (ทุ่งครุ) และ ร.ร.สีกัน (ดอนเมือง) ทุกวันอาทิตย์ สอบถามได้ที่ 08-1633-7070

คน กีฬาอดีตนายก เทศมนตรีนครนครราชสีมา  รศ.  เชิดชัย โชครัตนชัย ยกลูกชาย   วันจักร โชครัตนชัย ให้ น.ส. นวลพรรณวรนุช เลี้ยงฉลองที่ห้องแกรนด์ บอลรูม   โรงแรม สีมาธานี โคราช  วันนี้  (7 มี.ค.) 18.00 น.


“คุณตุ๋ย”

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้จองชัย เที่ยงธรรมสุวัจน์ ลิปตพัลลภปัญญา เบ็ญจศิริวรรณจิระเดช วงศ์บัณฑิต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 22:41 น.