ไลฟ์สไตล์
100 year

กอล์ฟสแควร์ 07/03/57

โปรแช้งค์
7 มี.ค. 2557 05:01 น.
SHARE


กอล์ฟสแควร์ วันศุกร์ที่ 7 มี.ค.

เลือก ประธานชมรมกอล์ฟธรรมศาสตร์ วันก่อน ได้ จำกัด ศิริพูนทรัพย์ ศิษย์เก่า พาณิชยศาสตร์และการบัญชี รุ่น 2512 ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งชมรมขึ้นมาเป็นหัวเรือใหญ่คนใหม่

ส่วนพรุ่งนี้ สนามกอล์ฟ กรุงเทพ- กรีฑา ซึ่งมีโครงสร้างการบริหารแปลกกว่าสนามทั่วไปเพราะสมาชิกเลือกผู้บริหารกันเอง ก็จะมีการเลือก นายกสมาคม คนใหม่ มี ดร.ทรงพร จั่นเทศ เป็นหนึ่งในแคนดิเดตที่น่าสนใจ เพราะดูท่าจะจริงจังกับการเลือกตั้งหนนี้มาก ก็ฝากไว้ในอ้อมใจของสมาชิกทั้งหลายด้วยคน

ชมรมพัฒนากอล์ฟไทย จัดแข่ง  กอล์ฟพัฒนาฝีมือสู่ความเป็นเลิศ A–Class Open สนามที่ 3 วันที่ 8 และ 9 ธ.ค. ที่ กบินทร์บุรีสปอร์ตคลับ ปราจีนบุรี ทีออฟ 11.00 น. รายละเอียดถามได้ที่คุณ สุกัญญา 08-9123-2278

เปิดตัวออกมาเป็นชุดสำหรับอุปกรณ์ของ Titleist ที่มีทั้งลูกกอล์ฟรุ่นใหม่ของ NXT Tour, NXT Tour S, VELOCITY และ DT Solo ให้นักกอล์ฟได้เลือกใช้ตามระดับฝีมือ นอกจากนี้ยังมีเวดจ์ SM5 ที่ทำให้สปินสูงขึ้นด้วยการทำร่องให้ลึกขึ้น ทนทานด้วยการอบหน้าเหล็กด้วยความร้อน และเจียฐานด้านล่าง (Grind) ให้เลือกถึง 6 แบบ จากการดีไซน์ของ Bob Vokey ปรมาจารย์ทางด้านการออกแบบ เวดจ์ และพัตเตอร์ Scotty Cameron หน้าตาสวยๆ ให้เลือกอีกหลายรุ่น โดย เวดจ์ จะออกวาง ตลาด 14 มี.ค. พร้อมกับ พัตเตอร์ รุ่น Select ส่วนรุ่น GoLo จะตามออกมา 18 เม.ย. คงจะเป็นที่ถูกใจของแฟนพันธุ์แท้  Titleist ซึ่งเป็นเบอร์ 1 ของตลาดลูกกอล์ฟทั่วโลกทั้งหลาย อดใจรอกันอีกแค่ไม่กี่วัน

เพื่อสนองความต้องการของบรรดานักกอล์ฟที่อยากพักค้างคืนในสนามที่มีวิวทิวทัศน์สวยงามของ กรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ตัดสินใจก่อสร้างโรงแรมขนาด 64 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำไว้ต้อนรับ เพื่อเป็นการกำจัดจุดอ่อนเพียงหนึ่งเดียวของ กรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับ ที่นักกอล์ฟอาจจะไม่ค่อยชอบการขับรถไปกลับ อ.บ่อพลอย ในวันเดียว กำหนดจะแล้วเสร็จประมาณเดือน ส.ค.นี้


โปรแช้งค์
แฟกซ์ 0–2271–1983

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์โปรแช้งค์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 20:04 น.