ไลฟ์สไตล์
100 year

­­­­­­­­­­­ฆ่าพระคาโรงแรม

ทีมข่าวหน้า 1
6 มี.ค. 2557 09:00 น.
SHARE


มีดแทงร่างยับเยิน ฆาตกรโดนฟันเจ็บ ฉุนผู้ตายจะอัดถั่วดำ

หนุ่มกะซวกโหดพระเจ้าสำนักสงฆ์มรณภาพสยองคาโรงแรม หลังลงมือหนีไม่รอด ถูกอายัดตัวคาโรงพยาบาลขณะเข้ารักษาตัว อ้างเหยื่อว่าจ้างให้ขับรถจากโคราชมาแจกซองผ้าป่าให้ญาติโยม กระทั่งมาเปิดห้องพักในโรงแรมกลางดึก ขณะม่อยหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย ถูกพระนั่งคร่อมบังคับขอตุ๋ยประตูหลัง แต่ไม่ยอม ผู้ตายเลยใช้มีดฟันข้อมือตัดเส้นเลือดใหญ่ ด้วยความโมโหเลยแย่งมีดทั้งฟันแทงคืนไม่ยั้งจนมรณภาพคาที่

หนุ่มอ้างแค้นถูกพระบังคับตุ๋ยเลยกะซวกโหดดับคาโรงแรมรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 5 มี.ค. ร.ต.ท.นเรศ สุดสาคร พงส.สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเกิดเหตุฆ่าพระมรณภาพในห้องพักหมายเลข 69/9 โซน เอ 9 โรงแรมวิลล่า 55 ตั้งอยู่เลขที่ 42/2 หมู่ 1 ต.หนองบัว ซึ่งเป็นโรงแรมกึ่งรีสอร์ต รีบรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.สุชาย เทศัชบุตร รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ท.บัญชา ศรีรุจิเมธากร รอง ผกก.(ป.) พ.ต.ท.ยุทธชัย มีสายมงคล สว.สส. พ.ต.ท.เจษฎา ปิ่นชูทอง สว.สส. พ.ต.ต.อุทัย อินทรักษ์ สวป. พ.ต.ต.พิเชษฐ์พงษ์ แจ้งคล้ายคม สวป. พ.ต.ท.นคร พักไพโรจน์ พงส. แพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนาและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ในห้องพักดังกล่าวพบร่างเหยื่อฆาตกรรมแต่งกายเหมือนพระสงฆ์นอนหงายจมกองเลือดอยู่กับพื้นข้างเตียงนอน โดยมีจีวรปิดคลุมศีรษะและใบหน้า ร่างกายส่วนบนนุ่งสบง ส่วนท่อนล่างเปลือย ตรวจสอบมีบาดแผลจากการถูกฟันและแทงเข้าที่ศีรษะ ลำคอ หน้าอก และสีข้างซ้ายรวมทั้งหมด 9 แผล ล้วนเป็นบาดแผลลึกฉกรรจ์ มือขวาของผู้ตายมีมีดปลายแหลมเปื้อนเลือด 1 เล่ม ภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้ คราบเลือดแห้งเกรอะกรังสาดกระจายไปทั่วบริเวณ  เบื้องต้นสันนิษฐานเหยื่อเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชม.

ทราบชื่อผู้ตายว่า พระพรศักดิ์ ธงฉิมพลี อายุ 47 ปี บ้านเดิมเลขที่ 1 หมู่ 1 ต.บ้านใหม่ อ.เมืองนครราชสีมา เป็นเจ้าสำนักสงฆ์พุทธอุทยานสวนหินมงคลธรรมทายาท หรือสำนักสงฆ์เขาหินงาม ตั้งอยู่เลขที่ 202 หมู่ 6 บ้านคลองไซ ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา สอบปากคำพนักงานโรงแรมทราบว่า เมื่อประมาณเที่ยงคืนผู้ตายกับผู้ชายอีกคนขับรถเก๋งยี่ห้อวอลโว่ สีดำ หมายเลขทะเบียน กษ 2760 นครราชสีมา เข้ามาขอเปิดห้องพักที่ห้องดังกล่าว หลังผ่านไปประมาณ 1 ชม. ผู้ชายที่มากับผู้ตายได้วิ่งมาที่เคาน์เตอร์ ลักษณะเลือดอาบแขนข้างซ้าย ขอความช่วยเหลือให้ช่วยโทรศัพท์แจ้งตำรวจและพาไปส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว เนื่องจากถูกฟันสาหัสเลือดไหลไม่หยุด

พนักงานโรงแรมรีบแจ้งให้ผู้จัดการโรงแรมทราบและโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ภายหลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯได้มารับชายคนดังกล่าวส่ง รพ.พหลพลพยุหเสนา ขณะนี้ชายคนดังกล่าวยังอยู่ที่โรงพยาบาล หลังทราบเรื่อง พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.สุชาย เทศชบุตร รอง ผกก. (สส.) นำกำลังเดินทางไปที่ รพ.พหลพลพยุหเสนา เพื่ออายัดตัวชายคนดังกล่าว เพราะเชื่อว่าเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าพระพรศักดิ์ พบแพทย์กำลังเย็บบาดแผลที่บริเวณข้อมือด้านซ้าย เนื่องจากถูกคมมีดฟันจนเส้นเลือดใหญ่ขาดจึงอายัดตัวไว้ สอบสวนทราบชื่อนายปริญญา แก้วสุข อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/26 หมู่ 5 ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา

สอบสวนนายปริญญาให้การว่า พระพรศักดิ์ได้มาว่าจ้างให้ขับรถเก๋งวอลโว่พาพระพรศักดิ์เดินสายแจกซองผ้าป่าให้ญาติโยมที่ จ.ปทุมธานี หลังเสร็จสิ้นการแจกซองผ้าป่า พระพรศักดิ์ได้สั่งให้ขับรถมาที่ จ.กาญจนบุรี เพื่อหาซื้อพลอยบริเวณสะพานข้ามแม่น้ำแคว พอมาถึง จ.กาญจนบุรี เป็นเวลาเที่ยงคืนกว่าแล้ว พระพรศักดิ์จึงให้เปิดห้องพักโรงแรมนอน แล้วจะไปหาซื้อพลอยในวันรุ่งขึ้น

หลังเข้าห้องพักเสร็จ พระพรศักดิ์ได้เข้าห้องน้ำอาบน้ำ ส่วนตนเผลอหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย แต่ต้องสะดุ้งตกใจตื่น เนื่องจากพระพรศักดิ์ขึ้นมานั่งคร่อมร่างและพูดจาหว่านล้อมขอมีเพศสัมพันธ์กับตนทางประตูหลังแต่ตนไม่ยอม และพยายามดิ้นรน ผลักร่างพระพรศักดิ์ออกไป สร้างความไม่พอใจให้กับผู้ตายปรี่ไปหยิบมีดปลายแหลมในย่ามออกมาขู่ว่า ถ้าไม่ยอมจะฆ่าและเดินถือมีดเข้ามาหา ตนจึงโดดเข้าแย่งมีดเลยถูกพระพรศักดิ์ใช้มีดฟันถูกเข้าที่ข้อมือด้านซ้ายตัดเส้นเลือดใหญ่เลือดพุ่งทะลัก ด้วยความโมโหเลือดขึ้นหน้าตนจึงแย่งมีดมาได้แล้วหลับหูหลับตาจ้วงแทงไปที่ร่างของพระพรศักดิ์แบบไม่นับ จนพระพรศักดิ์ล้มฟุบลงจมกองเลือดมรณภาพ

หลังเกิดเหตุตนวิ่งออกไปขอความช่วยเหลือจากพนักงานโรงแรมให้ช่วยแจ้งตำรวจและพาส่งโรงพยาบาล “ผมไม่ใช่เกย์ ไม่ใช่พวกรักร่วมเพศ มีเมียแล้วเปิดร้านเสริมสวยอยู่ที่บ้าน ผมยึดอาชีพขายน้ำแข็งไสอยู่ที่หน้าร้าน ใครจะไปยอม ผมไม่ได้ตั้งใจฆ่าพระ แต่ด้วยอารมณ์พาไป เมื่อถูกทำร้ายเลยโมโห” นายปริญญากล่าว ขณะที่ พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี เปิดเผยว่า ทางพนักงานสอบสวนยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหา เพราะหลักฐานในที่เกิดเหตุมันค้านกับคำให้การหลายประเด็น โดยเฉพาะมีดทำไมถึงไปอยู่ในมือของผู้ตายรวมทั้งจีวรถูกปิดคลุมใบหน้าและศีรษะของผู้ตายซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนในรายละเอียดต่อไป

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กาญจนบุรีฆ่าแทงพระพระพรศักดิ์ ธงฉิมพลีปริญญา แก้วสุขอัดถั่วดำ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 07:38 น.