ไลฟ์สไตล์
100 year

­­­­'กันน็อก'ทุบ เมียขี้เมาตาย

ทีมข่าวหน้า 1
6 มี.ค. 2557 09:00 น.
SHARE


ปากจัด-ชอบด่า ผัวสุดทนลงมือ หอบลูกติดเผ่น

เมียเมาหาเรื่องทะเลาะผัว โดนหมวกกันน็อกทุบหัวดับอนาถคาห้องเช่าใต้ทางลงด่วนกำแพงเพชร 2 ด้านหลังที่ทำการการไฟฟ้านครหลวง เขตบางเขน สาขาย่อยจตุจักร เผยคนตายเมาแล้วชอบหาเรื่อง หลังก่อเหตุฝ่ายผัวพาลูกสาวหนี พออารมณ์เย็นโทร.หา ตร.บางซื่อให้ช่วยพาส่งโรงพยาบาล พอไปถึงกลับพบเป็นศพตายตั้งแต่เหตุเกิดแล้ว

ผัว-เมียทะเลาะกันถึงตายรายนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 5 มี.ค. ร.ต.ท.วีรเดช ทัดโกสุมพงส.สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตุพบศพหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ใต้ทางลงด่วนกำแพงเพชร 2 ด้านหลังที่ทำการไฟฟ้านครหลวงเขตบางเขน สาขาย่อยจตุจักร ถนนกำแพงเพชร 2 แขวง ลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ. เศกสิทธิ์ สุภาอ้วน ผกก.สน.บางซื่อ พ.ต.ท.สิทธิชัย ธัญญาบาล สว.สส.สน.บางซื่อ แพทย์นิติเวช รพ.ตร. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักเรือนไม้ชั้นเดียวแบ่งให้เช่าไม่มีเลขที่ ปลูกติดกัน 5 ห้อง ภายในห้องแรกด้านซ้ายพบศพนางชรัลดา ช่องงาม อายุ 40 ปี เสียชีวิตในสภาพนอนหงายบนพื้นห้องข้างเตียงนอน ผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ ที่บริเวณกลางศีรษะมีร่องรอยถูกทุบด้วยของแข็งจนกะโหลกยุบไม่มีคราบเลือด ตรวจสอบโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้และรื้อค้น แพทย์สันนิษฐานเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง

พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รองผบก.น.2 เผยว่า สอบสวนพยานแวดล้อมพบผู้ตายมีอาชีพเก็บของเก่าขาย ชอบดื่มสุราเวลาเมามักมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงผู้ตายทะเลาะกับสามีชื่อนายสิทธิ บาลี อายุ 47 ปี ที่พักอยู่ด้วยพร้อมลูกสาวติดสามีอีก 1 คน ประกอบกับเมื่อช่วงบ่ายก่อนเจ้าหน้าที่พบศพ นายสิทธิผู้เป็นสามีได้โทรศัพท์ไปแจ้งที่ สน.บางซื่อ ให้ช่วยนำนางชรัลดาส่งโรงพยาบาล โดยให้ข้อมูลว่าเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น.ที่ผ่านมา มีปากเสียงทะเลาะกัน บันดาลโทสะใช้หมวกกันน็อกฟาดไปที่ศีรษะ 3 ครั้ง ทำให้นางชรัลดาสลบก่อนพาลูกสาวหลบหนี แต่เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งกลับพบว่านางชรัลดาเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามตัวนายสิทธิผู้ก่อเหตุรายนี้มาสอบปากคำเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สน.บางซื่อชรัลดา ช่องงามหมวกกันน็อกสิทธิ บาลีทะเลาะติดเหล้าดื่มสุรา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 22:37 น.