ไลฟ์สไตล์
100 year

'ณเดชน์' แจงหยอดชวนจิ้น 'ญาญ่า' แค่พูดขำๆให้แฟนคลับกรี๊ด

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2557 09:00 น.
SHARE

"ณเดชน์" แจง พูดหยอด "ญาญ่า-อุรัสยา" กลางรายการ "3 แซบ" ทางช่อง 3 แค่พูดขำๆ ให้แฟนคลับกรี๊ดเล่นๆ เล็งเดินเรื่องผ่อนผันทหารครั้งที่ 3 ที่ จ.ขอนแก่น เผยทำโปรเจกต์จบปริญญาตรี ม.รังสิต รับอยากเรียนต่อต่างประเทศ แต่อีกหลายปี...

กลายเป็นประเด็นให้แฟนคลับชวนจิ้นกระจายอีกแล้ว สำหรับคู่พระนางสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เพราะเมื่อทั้งคู่ไปออกรายการ "3 แซบ" ทางช่อง 3 ด้วยกัน ญาญ่าก็บอกว่าณเดชน์พูดกับตนว่าถ้าข้อศอกไม่สวยจะไม่รัก งานนี้บรรดาพิธีกรเลยได้ทีแซวจัดหนักว่า ตอนนี้ญาญ่าข้อศอกไม่ด้านแบบนี้ ณเดชน์ก็รักได้แล้วน่ะสิ?! เล่นเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่นเลยทีเดียว แถมตลอดรายการ ณเดชน์ก็คอยหยอดญาญ่าให้บรรดาแฟนๆ รวมทั้งขาเมาท์แอบอดคิดไม่ได้ว่าทั้งคู่หวานกันนอกจอจริงๆ เจอณเดชน์มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวพร้อมดื่มแบบมีจุลินทรีย์ "ไพเกน โปร 5" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงเรื่องเกณฑ์ทหารของเจ้าตัว รวมถึงเรื่องที่เจ้าตัวเตรียมทำโปรเจกต์จบปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ ม.รังสิต อีกด้วย

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ณเดชน์พูดถึงเรื่องประเด็นชวนจิ้นกับญาญ่าให้ฟังว่า "อ๋อ ผมก็พูดขำๆ ให้แฟนคลับกรี๊ดกร๊าดไปอย่างนั้นแหละ (ยิ้ม) ถามว่ารักจริงอย่างที่พูดไหม ก็ถ้าข้อศอกไม่ด้านก็รักครับผม (หัวเราะ)" เรายังไม่พร้อมเปิดตัวรึเปล่า? "ไม่ใช่ครับผม ก็เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ น่ะดีแล้วครับ" ไม่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์? "ยังไม่ทราบเหมือนกัน ก็ไปเรื่อยๆ ครับ" จริงๆ วันนั้นในรายการพี่ๆ เขาแซวกันขำๆ? "โอย ผมว่าคู่ไหนไปก็โดนต้อนหมดทุกคนแหละครับ ก็สนุกครับผม แซบจริงๆ ครับ แต่ไม่มีอะไร" แต่ภาพที่ออกมาออกจะดูกุ๊กกิ๊ก? "ใช่ครับ เพราะวันนั้นแฟนๆ ไปให้กำลังใจเยอะ ไม่ว่าจะเป็นคู่ไหนก็ตาม คนก็อยากไปแล้วฟินกัน ไปจิกหมอนกัดหมอนกันครับ วันนั้นก็สนุกดีครับ"

ถามถึงเรื่องเกณฑ์ทหาร ช่วงนี้ใกล้ถึงแล้ว? "ตอนนี้ยังอยู่ในเรื่องการยื่นเรื่องอยู่ครับ เดี๋ยวปีนี้ผมน่าจะกลับไปที่ขอนแก่นเหมือนกัน จริงๆ ต้องไปทุกปีครับ น่าจะช่วงเดือน เม.ย. ที่ผมต้องไปขอนแก่น ครั้งนี้น่าจะเป็นการยื่นผ่อนผันครั้งที่ 3 แล้วมั้ง" เราจะยื่นผ่อนผันจนครบไหม? "ก็จริงๆ ยังไม่ได้ให้ครบกำหนด เดี๋ยวดูเวลาหรือโอกาสอีกทีครับผม" เรื่องเรียนที่เรากำลังทำโปรเจกต์ตัวจบอยู่เป็นไงบ้าง? "ใช่ครับ เป็นปริญญานิพนธ์ เรื่องถ่ายทำน่าจะเสร็จประมาณเดือน เม.ย. และมีขั้นตอนการตัดต่องานหลายๆ อย่าง ก็ประมาณเดือน พ.ค. น่าจะเสร็จ ปีนี้น่าจะจบครับ ยิ่งจบเร็วๆ ก็ดี เพราะว่า 4 ปีก็จบพอดีครับ จะได้มีเวลาไปทำงาน มีเวลาให้ตัวเองมากขึ้น" เตรียมจะเรียนปริญญาโทต่อไหม? "ยังก่อนครับผม ทำงานก่อนดีกว่าครับแล้วค่อยไปเรียน"

เห็นว่าจบจากที่นี่แล้วจะมีไปดูงานต่างประเทศไหม? "คืออยากลองไปเที่ยวต่างประเทศ แล้วอาจจะไปเทคคอร์สดู แต่ก็ยังไม่ได้มีกำหนดที่แน่ชัดครับ ส่วนแพลนว่าจะไปที่ไหนยังไง ยังไม่รู้เลยครับ เดี๋ยวลองดูแล้วกัน ถามว่าจะเรียนเกี่ยวกับอะไรยังไม่ทราบเหมือนกัน อาจจะเป็นแอ็กติ้งคลาส หรืออาจจะเป็นเกี่ยวกับงานภาพยนตร์ หรือเรื่องซาวนด์ครับ อันนี้เราอยากไปเอง" แสดงว่าอาจจะมีช่วงนึงที่ต้องเบรกงานในเมืองไทยเพื่อไปเรียนเมืองนอก? "เอ่อ...น่าจะเป็นอย่างนั้นนะครับ แต่จะเป็นช่วงไหนยังไม่ทราบเลย อีกหลายปีเลยแหละครับผมว่า ให้หลายๆ อย่างมันลงตัวก่อน เพราะว่าคุณพ่อคุณแม่ยังอยู่ที่นี่ ก็เป็นห่วงท่านด้วย ก็ยังก่อนดีกว่าครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณเดชน์ คูกิมิยะแจงหยอดจิ้นญาญ่าอุรัสยา เสปอร์บันด์รายการ3 แซบช่อง 3พูดขำๆแฟนคลับกรี๊ดเกณฑ์ทหารเม.ย.2557โปรเจกต์เรียนจบแพลนเรียนต่อต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 01:24 น.