ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มพม่าเดือด ชักสปาร์ต้าฟันเพื่อน ขาหวิดขาด

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2557 02:00 น.
SHARE

คนงานก่อสร้างชาวพม่า ทะเลาะเดือดกลางวงเหล้า หยิบมีดสปาร์ต้า ปรี่ฟันเพื่อนร่วมชาติหลายแผล จนขาหวิดขาด ก่อนหนีหาย ตร.สภ.เมืองปทุมธานี เร่งติดตาม...

 

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 21.45 น. วันที่ 5 มี.ค. 57 พ.ต.ท.มาโนช กันเกลา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี รับแจ้งเหตุ คนงานก่อสร้างชาวพม่า ใช้อาวุธมีดฟันกันได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณตลาดติดแอร์ ต.บางปรอก อ.เมืองปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และอาสามูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์ที่กำลังมีการก่อสร้าง บริเวณด้านหลังตลาดพบ นายมินฮาวิน อายุ 27 ปี ชาวพม่า มีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกายทั้งศีรษะ แขน ขาและลำตัว เลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่จึงนำส่ง รพ.ปทุมธานี ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุ ทราบว่าเป็นชาวพม่าด้วยกันหลบหนีไปก่อนหน้าที่ตำรวจมาถึง

สอบสวนเพื่อนผู้บาดเจ็บ ให้การว่า ตนและคนเจ็บเพิ่งมาทำงานก่อสร้างได้ประมาณ 7 วัน โดยขณะที่กำลังนั่งกินเหล้ากันอยู่ นายอ่อง ซึ่งเป็นชาวพม่าเหมือนกัน แต่เป็นช่างทำงานมาก่อนได้มาขอนั่งร่วมวงด้วย จากนั้นทั้งคู่ก็มีการพูดคุยถึงฝีมือในการทำงานว่าตนเก่งกว่า จึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน ต่อมานายอ่องได้ลุกออกจากวงเหล้าไปหยิบมีดสปาร์ต้า แล้วปรี่เข้ามาฟันเพื่อนตนหลายที จนขาหวิดขาด และรีบหลบหนีไปทันที ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ฯจะได้ติดตามคนก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชาวพม่าคนงานก่อสร้างสภ.เมืองปทุมธานีตลาดติดแอร์คนงานทะเลาะกันมีดสปาร์ต้าขาหวิดขาด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 23:14 น.