วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เกือบดับ! หาม'อบิดัล'เข้าโรงหมอเหตุกินยาหมดอายุ

เกือบดับ! หาม'อบิดัล'เข้าโรงหมอเหตุกินยาหมดอายุ

  • Share:

เอริก อบิดัล ปราการหลังรุ่นใหญ่ของ โมนาโก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลังเผลอรับประทานยาที่หมดอายุเข้าไป…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 5 มี.ค. เอริก อบิดัล อดีตปราการหลังของ"เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ซึ่งปัจจุบันเล่นให้โมนาโก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวเผลอไปรับประทานยาที่หมดอายุเข้าไป

แข้งวัย 34 ปี พลาดจากการลงสนามช่วยต้นสังกัดในเกมที่แพ้ แซงต์ เอเตียน 2-0 เนื่องจากมีอาการป่วยเหมือนเป็นหวัด ทำให้เชื่อกันว่าเขาได้รับประทานยาเข้าไปเพื่อที่จะรักษาตัว โดยไม่รู้ว่ายาดังกล่าวหมดอายุไปแล้ว

อย่างไรก็ตามล่าสุดทาง โมนาโก ก็ได้ออกแถลงการณ์หลังการรักษาโดยระบุว่า อาการของ อบิดัล ดีขึ้นและมีกำหนดจะออกจากโรงพยาบาลในวันพุธที่ 5 มีนาคมนี้

"หลังจากมีอาการป่วยจากเชื้อไวรัสตามฤดูกาล,ให้ประวัตการรักษา และ อิริค อบิดัล ก็อยู่ดูอาการที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 48 ชั่วโมง วันนี้ ผมการรักษาเขาออกมาเป็นที่น่าพอใจ และแพทย์อนุญาตให้เขาออกจากโรงพยาบาลในวันพรุ่งนี้ พร้อมกลับมาลงซ้อมในการรวมพลครั้งต่อไปที่ ลา ทูร์บี ได้ในทันที"

สำหรับตัวของ อบิดัล เคยเข้ารับการรักษามะเร็งในตับมาแล้ว 2 ครั้ง ในสมัยที่เจ้าตัวค้าแข้งอยู่กับทีมต่างดาว "บาร์เซโลน่า" ในปี 2012 แต่ก็ได้รับการผ่าตัดรักษาจนสามารถกลับมาลงสนามได้ตามปกติ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้