วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'งูใหญ่'แถลงยันคว้า'วิดิช'ร่วมทัพซัมเมอร์นี้

"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ประกาศยืนยันคว้าตัว "เนมันยา วิดิช" ปราการหลังกัปตันทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมงานแบบไม่มีค่าตัว ในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 5 มี.ค. "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ทีมดังลีก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี ออกแถลงการณ์ยืนยัน เนมันยา วิดิช ปราการหลัง"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะย้ายมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้

ปราการหลังชาวเซิร์บ ได้ประกาศตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่าจะอำลาถิ่น โอลด์ แทร็ฟเฟิร์ด หลังสิ้นสุดสัญญาในซัมเมอร์นี้ โดยให้เหตุผลว่าต้องการความท้าทายใหม่ๆ ซึ่งมี อินเตอร์ มิลาน ที่เป็นตัวเต็งในการคว้าตัวแข้งวัย 32 ปีไปร่วมงาน

ล่าสุด เอริค ธอร์วฮิร ประธานสโมสรงูใหญ่ ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มการคว้าตัวครั้งนี้ ซึ่งถึงแม้จะไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของสัญญาแต่คาดคว้า วิดิช จะเซ็นค้าแข้งในถิ่น ซาน ซีโร เป็นระยะเวลา 3 ปี

ธอร์วฮิร กล่าวว่า "เขาเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในโลก และคุณภาพของเขาและความสามารถพิเศษจะเป็นประโยชน์ต่อทีมและผู้เล่นดาวรุ่งของเรา เขาจะเพิ่มมูลค่าให้กับสโมสรและเป็นอกีหนึ่งชิ้นส่วนที่เราใช้สร้าง อินเตอร์ ให้ดีขึ้นไปอีก".

"งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ประกาศยืนยันคว้าตัว "เนมันยา วิดิช" ปราการหลังกัปตันทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมงานแบบไม่มีค่าตัว ในซัมเมอร์นี้... 5 มี.ค. 2557 22:07 5 มี.ค. 2557 23:06 ไทยรัฐ