ไลฟ์สไตล์
100 year

"กัน" ไม่สนใจล่ะ "โตโน่" ไม่ชวน หาเวลาให้ "ฐิ" ช่วงนี้หวานเปิดเผย

ทีมข่าวบันเทิง
6 มี.ค. 2557 06:15 น.
SHARE

เป็นประเด็นตั้งแต่ไม่ได้รับเชิญร่วมงานหมั้นของคู่รัก โตโน่-ภาคิน และสาว แตงโม-ภัทรธิดา แต่เพื่อนซี้แก๊ง “อสรพิษ” กัน-ริท เดอะสตาร์ ก็เคลียร์ใจกันไปแล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้รับเชิญไปร่วมพิธีล้างบาปที่เชิญคนที่รักของ แตงโม-โตโน่ เลยยิ่งดูห่างเหินกันไปอีก

เจอ กัน-นภัทร ในงานฉลองครบรอบ 5 ปี ร้าน Kin Japanese Buffet&Ramen ที่เมเจอร์รัชโยธิน ถามว่าน้อยใจมั้ย? กัน บอกว่า“ไม่น้อยใจแล้วครับ น้อยใจมันมีช่วงแรกๆ มีบ้าง พอเราทราบเหตุผลจากพี่โน่ว่าเป็นงานครอบครัวเลยเข้าใจ อย่างวันก่อนที่มีพิธีเข้าใจเกิดอะไรขึ้นก็ไม่สนใจแล้ว ตอนนี้ก็เข้าใจพี่โน่และเราก็เคารพการตัดสินใจของพี่เค้าด้วย เค้าคิดยังไง เราดีใจที่เค้ามีความสุขมากๆกับสิ่งที่เค้าเป็น”

ข่าวแนะนำ

โตโน่ได้มีโทร.มาเคลียร์กับเรามั้ย? “ไม่มีเลยครับ” เวลาร่วมงานกันล่ะไม่อึดอัดเหรอ? “ก็ยังเหมือนเดิม วันเวลาต่างๆ เคยคิดวันนึงแต่ละคนจะมีเส้นทางชีวิตต้องเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ตอนนี้พี่โน่มีครอบครัว เป็นฝั่งเป็นฝาเราก็มีใจหายบ้าง เพราะเราก็โตมาจากบ้านเดอะสตาร์ด้วยกัน เคยผ่านอุปสรรคมาด้วยกัน มาวันนึงเข้าต้องมีสิ่งที่ต้องดูแลรับผิดชอบมากขึ้นก็เข้าใจ แต่ถามว่าเลือกที่จะลืมวันเก่าๆ มั้ย ผมไม่ลืมมัน ผมไม่อยากเสียดายความรู้สึกดีๆที่เคยทำร่วมกันมา อยากจะบอกว่าพวกเราเดินมาไกลมากจากวันแรกที่เราเดินเข้าบ้าน  อยากจะบอกว่าไม่ว่าพี่โน่จะไปไกลแค่ไหนนับจากวันนี้ แต่ถ้าวันนึงพี่โน่ไม่มีใคร แต่ไม่ใช่วันนี้ที่เค้ามีอยู่แล้วล่ะ (หัวเราะ) หากวันนึงพี่โน่ไม่มีใคร หันกลับมายังมีน้องชายคนนี้ยืนอยู่ตรงนี้เสมอ อยากบอกแค่นี้”

กลัวแก๊งอสรพิษแตก? “ไม่แตกอยู่แล้ว ผมกับริทคุยตลอดเวลาอย่าทิ้งกันไป มีอะไรบอกก่อน เรายังรู้สึกวันแรกๆที่เรามี 3 คน คนอื่นนั่งเรียนร้องเพลง แต่เรานั่งเล่น เรื่องพวกนี้ผุดขึ้นมา แอบห่วงจะเหมือนเดิมมั้ย แต่ว่าจะอยู่ที่พี่โน่คนเดียวหรือเปล่ามั้ย มันก็อยู่ที่เรา 3 คนด้วยแหละ แต่เรายืนยันได้เราเป็นน้องชายพี่โน่อยู่”

วันวาเลนไทน์ก็ทำน้องฐิ-วริฎฐิสางอน ผ่านการง้อแล้วใช่มั้ย? “ครับ ง้อแล้วครับ ก็จริงๆแล้ววาเลนไทน์ผมนัดเค้าไว้ว่าจะไปเจอกันกินข้าวแต่ผมมีงานแทรกเข้ามาไปไม่ได้ เค้าก็รู้สึกน้อยใจ ปกติไม่เจอกันบ่อยๆ นานๆ นัดกินข้าวแต่วันนั้นไม่ว่างพอดี เลยส่งดอกไม้ไปขอโทษก็หาย เป็นเทรนด์ไม่ได้คิดอะไร มีช่วงแรกที่โทร.ไปบอกว่าติดงานเค้าบอกว่าโทร.ไปเลื่อนได้มั้ย (หัวเราะ) จริงๆไม่อยากพลาดนัดอยากให้เค้าวันนึง จริงๆเค้าเป็นคนง้อง่ายหายเร็ว”

ทางฐิค่อนข้างรู้คิวงานของกัน? “ผมจะบอกว่า ฐิสารู้คิวผมยิ่งกว่าแฟนคลับอีก คือเอาคิวของผมไปเปิดวันนี้ พรุ่งนี้ทำนี่ๆ รายงานคิวเรา ก็มีแซวเค้าว่า ฐิสาเป็นแฟนคลับกัน-นภัทรหรือเปล่า” งอนกันบ่อย? “นิดหน่อย ตามประสาผู้หญิง” กล้าเปิดเผยกันมากขึ้น? “คือเราก็ไม่ได้ปิดบังอะไรอยู่แล้ว เราเปิดเผยมากขึ้นมั้ยเราก็พูดในสิ่งที่เราทำ ไปกินข้าวกัน ถามว่ากินข้าวบ่อยมั้ย นานทีมาก บางที 2-3 เดือนครั้ง แต่สิ่งที่เราทำโทร.คุยกัน ส่งไลน์หากันแต่บางวันก็ไม่ได้คุย ตอนนี้ผมขอยืนยันว่าการที่เราเปิดเผยในฐานะเพื่อนสนิท ยังไม่ใช้คำว่าแฟน”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัน เดอะสตาร์แก๊งอสรพิษล้างบาปน้อยใจโตโน่ ภาคินแตงโม ภัทรธิดา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 02:01 น.