ไลฟ์สไตล์
100 year

เพ้อ...ถึง "แนน"

กุ๊กกิ๊ก
6 มี.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

สวัสดี...สวีดัด อาการคันเหมือนอาหารอันโอชะ อ่ะอ้า!! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พร้อมแล้วที่จะเกา อิอิ!! รีบทำงาน เพราะอากาศมันร้อน เปิดแอร์ นอน เอ๊ย! ทำงานดีกว่า--ฮา

ว่างมากก็ร่อนมานะจ๊ะ ที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

ข่าวแนะนำ

อาการคันจาก จารุณี ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

“สวัสดีค่ะ คุณแนน–ชลิดา เฟื่องอารมย์ และครอบครัว ทุกคนคงสบายดีนะคะ จาคิดถึงคุณแนน แล้วคุณแนนคิดถึงจาบ้างไหม จาดูรายการที่คุณแนนเป็นพิธีกร คุณแนนสวยจัง”

น้องแนน และครอบครัว สบายดีจ้า...า คุณจา คงยังไม่ทราบว่า น้องแนน เขาแต่งงานไปนานแล้ว หัวใจไม่ว่าง แต่ก็หวังว่า จา จะติดตามผลงาน น้องแนน ต่อไปนะคะ
อีกสักฉบับ จาก น้องนก

“นกมีคำถามอยากจะถามพี่ “กุ๊กกิ๊ก” พี่ช่วยถามคุณอาเป็ด เชิญยิ้ม ให้หน่อยได้ไหมว่า เมื่อไหร่ละครของน้องๆทั้ง 20 คน แห่งบ้านเดอะคอมเมเดี้ยน จะได้ดูคะ เพราะอยากดูน้องๆเล่นเพราะชอบน้องๆมาก และอยากให้อาเป็ดช่วยให้โทนเล่นละครเดี่ยวบ้างและอีกหลายๆคน เช่น เคน กาต่าย นาย แน็คกี้ เก่งกาจ ทอม ฯลฯ อยากให้เล่นแต่ละเรื่องตามบทบาทที่ได้รับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คะ นก มีคำถามอยากให้พี่ช่วยถามทางช่อง 7 หน่อย จะนำละครดังที่ฉายแล้วกลับมาทำใหม่ เช่น บ้านทรายทอง ดาวพระศุกร์ ผยอง ฯลฯ เพราะอยากดูมากๆและอยากให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยชมทางช่อง 7 หน่อยว่า ละคร “เจ้าสาวสลาตัน” เล่นได้น่ารักมากๆ ขอให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จงมีความสุขตลอดไป ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายด้วย และนำข่าวสารต่างๆออกมาให้กับผู้บริโภคต่อไป”

รับทราบจ้า พี่จะดูแลสุขภาพ ทำกิจการเกาอย่างต่อเนื่อง พี่ก็จะช่วยกระตุ้น ช่วยเอาใจช่วยให้ความฝันของ น้องนก เป็นจริง ได้ดูละครของน้องๆ เดอะคอมเมเดี้ยน สมใจ ได้ดูละครดังในอดีตทุกๆเรื่อง  เอาเซ่ เพี้ยงงงง  อ๋อ...อีกอย่าง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอให้น้องๆทุกคนจงมีความสุข มีสุขภาพดี ไร้โรคภัยไข้เจ็บด้วยนะคะ.


“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กแนนชลิดา เฟื่องอารมย์แต่งงาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 17:38 น.