ไลฟ์สไตล์
100 year

สโมสรนักสู้ 06/03/57

โรจน์ อนันต์
6 มี.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

พล.ต.สุรไกร จัตุมาศ - ไพร ปัณยาลักษณ์

ช่วงนี้ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับรถโดย สารขนาดใหญ่ถี่ขึ้นจนทำให้กลายเป็นโศกนาฏกรรมที่นำความเสียใจมาให้ทั้งครอบครัวผู้เสียชีวิตและสังคมโดยรวม นี่ก็เหลืออีกไม่กี่วันจะถึงงาน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ที่ ศรีสะเกษ ครั้งที่ 30 ระหว่าง 13-23 มี.ค. นักกีฬาจากจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศคงกำลังเตรียมตัวเดินทาง  ก็อยากจะให้ผู้รับผิดชอบได้เข้มงวดกับสภาพรถและคนขับกันด้วย อย่าให้เรื่องเศร้าๆ ทำนองนี้เกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่าอีกเลย

ข่าวแนะนำ

เปิดวิกใหม่ของ  เวทีมวยลุมพินี เป็นทางการไปแล้ว แต่หนังสือ  อนุสรณ์ประวัติศาสตร์  ที่ทำแจกในงาน พบเนื้อหาผิดพลาดไม่น้อย เลยต้องระงับการแจกจ่ายไว้ก่อน ในฐานะของนักข่าวกีฬาที่เคยเข้าออก  วิกสังกะสี นี้แทบทุกวันในอดีต  ก็อยากจะเรียนถึง  พลตรีสุรไกร จัตุมาศ นายสนาม  ว่าถ้าจะต้องลงทุนพิมพ์ใหม่ให้ถูกต้องก็ต้องทำครับ ไม่งั้นพ้นจากยุคนี้ไปแล้วก็จะกลายเป็นเอกสารอ้างอิงของวงการมวยไทยที่ผิดเพี้ยนไปตลอด

ฝ่าย  เวทีราชดำเนิน หลังจากต้อง ชัตดาวน์ไปเพราะอยู่กลางที่ชุมนุมทางการเมืองมานาน พอเปิดจัดการชกได้ไม่กี่วันก็เจอเหตุขอคืนพื้นที่จนปะทะกันเจ็บตายหลายคนที่ สะพานผ่านฟ้าฯ จนต้องปิดอีก  ตอนนี้  ไพร ปัณยาลักษณ์  นายสนาม กดปุ่ม รีสตาร์ต ใหม่อีกครั้งเริ่มจัด การชกมาตั้งแต่คืนวันพุธที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากบักโกรกไปตามๆกันทั้งสนาม ทั้งโปรโมเตอร์ และนักมวยที่ต้องร้างเวทีกันไปนาน

โมโตครอสชิงแชมป์โลก MXGP สนามที่ 2 ที่  ไกรทส วงษ์สวรรค์ ปากเปียกปากแฉะชี้แจงกับฝรั่งจนยอมให้จัดขึ้นได้ที่  นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 3 ศรีราชา จะเริ่มตั้งแต่วันพรุ่งนี้ถึง 9 มี.ค. นอกจากทีวีในบ้านเราแล้ว รายการนี้ยังมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก เป็นช่องทางหนึ่งที่จะช่วยประกาศให้ชาวโลกรู้ว่าเมืองไทยไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด แม้จะมี พ.ร.ก.ฉุกๆ เฉินๆ อะไรอยู่ก็ตาม ข้อมูลปีที่แล้วสำรวจพบว่า มีผู้ชมทางการถ่ายทอดสด ถึง 83.5 ล้านคน เป็นรองเพียงแค่การแข่งขันซึ่งจัดที่  ฝรั่งเศส เท่านั้น

วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน ร่วมกับกองทุนบุคลากรเกษียณ จัดแข่งโบว์ลิ่งการกุศลชิงถ้วย  ศ.ธานินทร์ กรัยวิเชียร องคมนตรี เสาร์ที่ 8 มี.ค.นี้ เวลา 13.00 น. ที่  เมเจอร์โบว์ลฮิต เมเจอร์ปิ่นเกล้า ชั้น 3 สมัครได้ที่โทร. 0-2891-1610 ต่อ 114 ทีมกิตติมศักดิ์ 5,000 บาทและทีมทั่วไป  3,000 บาท

เทนนิสเยาวชน  “จำเริญเทนนิสคัพลอนเทนนิสพัฒนาดาวรุ่ง” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2557 ระหว่าง 29-31 มี.ค. ที่  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต สนับสนุนโดย บริษัทบุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และ บริษัทสิงห์ คอร์เปอเร-ชั่น จำกัด รับสมัครนักเทนนิสรวม  6 ประเภทคือ  เยาวชนชายเดี่ยว และ หญิงเดี่ยว อายุไม่เกิน 8 ปี 10 ปี 12 ปี 14 ปี 16 ปีและ 18 ปี ตั้งแต่บัดนี้ถึง 20 มี.ค. ที่ ร้าน FBT ภายใน  ลอนเทนนิสสมาคม เมืองทองธานี หรือสอบถามได้ที่ “อาแป๊ด” กมลรัตน์ วิมล-นิตย์ 08-1665-1919 รายละเอียดดูได้ทาง http://padjoyjum.blogspot.com

โรจน์ อนันต์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้โรจน์ อนันต์เวทีมวยลุมพินีเวทีราชดำเนินโมโตครอสชิงแชมป์โลกเทนนิสเยาวชน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 17:02 น.