ไลฟ์สไตล์
100 year

เพชรบุรีเชิญเที่ยวเทศกาลว่าวนานาชาติ8-9มี.ค.นี้

ทีมข่าวภูมิภาค
4 มี.ค. 2557 21:04 น.
SHARE

ภาพจาก : www.facebook.com/tatphetfanpage

ททท.ชวนเที่ยวงาน "เทศกาลว่าวนานาชาติ ประเทศไทย" 8-9 มี.ค. ณ ชายหาดชะอำเหนือ พบกับการแสดงมากมายในรูปแบบต่างๆ ด้วยการต้อนรับว่าวปีม้า ว่าวปลาวาฬ ปลาดาวดุ๊กดิ๊ก...

เมื่อวันที่ 4 มี.ค.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย "กำหนดจัดงาน เทศกาลว่าวนานาชาติ ประเทศไทย" (Cha-Am International Kite Festival 2014) ในวันที่ 8-9 มี.ค.57 ณ ชายหาดชะอำเหนือ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โดยจะได้พบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ การแสดงว่าวในรูปทรงต่างๆ การแสดงว่าวผาดโผนโดยใช้เทคนิคพิเศษ และทีมว่าว Stunt ที่จะทำการแสดงเคลื่อนขบวนในรูปแบบต่างๆ ประกอบจังหวะเสียงเพลงบนผืนฟ้า ภายในงานมีการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย ได้แก่ การแสดงว่าวแฟนซีขนาดใหญ่กว่า 100 ชุด จากนานาประเทศ ที่มีรูปแบบหลากหลาย สีสันตระการตา ต้อนรับปีมะเมียด้วยว่าวม้า 2 ชุด ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า 12 เมตร ชมว่าวปลาวาฬเริงร่า ปลาดาวดุ๊กดิ๊ก ปลากระเบนหางยาว ปลาปักเป้าตัวกลม ลุงเต่าหัวโต ปลาหมึกเอเลี่ยน เจ้าชายกบ และแมงกะพรุนลั้นลา หลากสีสันต้อนรับซัมเมอร์ และเอาใจเด็กๆ ด้วยว่าวการ์ตูน เช่น แคสเปอร์ ซานตาคลอส หมีแพนด้า นกเพนกวิน วอลเลซ โกรมิทฟินดุส และ ไฮบลึท เป็นต้น

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ยังมีการแสดงว่าวผาดโผนที่ใช้เทคนิคพิเศษ มีความรวดเร็ว พบกับทีมว่าว Stunt ที่จะทำการแสดงเคลื่อนขบวนในรูปแบบต่างๆ ประกอบจังหวะเสียงเพลงบนผืนฟ้า การแปลอักษรว่าว Revolution บนท้องฟ้าประกอบจังหวะเสียงเพลง ยามค่ำคืนพบกับการโชว์ว่าว LED พร้อมกับการสาดแสงไฟจากทีมงานแสง สี เสียง อลังการ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเพชรบุรี โทร.0-3247-1005-6 หรือเบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย โทร.1672 และ www.facebook.com/tatphetfanpage .

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เทศกาลว่าวนานาชาติประเทศไทยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยกำหนดจัดงาน8-9มี.ค.57ชายหาดชะอำสำนักงานเพชรบุรีแปลอักษรว่าวว่าวแฟนซี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 06:53 น.