ไลฟ์สไตล์
100 year

ซัมซุง ปัดจ่ายให้ 'เอลเลน' ควัก 'โน้ต3' ออกมาถ่ายเซลฟี่สนั่นโลก

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2557 20:10 น.
SHARE

โฆษก ซัมซุงออกมาแถลงว่า แม้ซัมซุงจะเป็นสปอนเซอร์งานประกาศผลออสการ์ แต่ไม่ได้จ้างให้ เอลเลน เดเจเนอรีส ใช้กาแล็คซี่ โน้ต3 ถ่ายภาพเซลฟี่ที่ผู้คนรีทวีตกันกว่า 3 ล้านครั้ง โดยเธอตัดสินใจเลือกใช้งานด้วยตัวเอง...


หากพูดถึงไฮไลต์สำคัญในงานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 86 แล้วภาพเซลฟี่ของเหล่าดาราออสการ์ที่ถูกโพสต์ขึ้นทวิตเตอร์โดย เอลเลน เดเจเนอรีส คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่คนพูดถึงมากที่สุดด้วยยอดการรีทวีตสูงถึงกว่า 3 ล้านครั้ง

ข่าวแนะนำ


เว็บไซต์ phandroid.com อ้างรายงานของ สำนักข่าววอลล์สตรีท เจอนัล รายงานว่า บริษัทซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ ได้จ่ายเงินมากถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ในการซื้อโฆษณาช่วงพักเบรกการออกอากาศ การประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 86 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 2 มี.ค.2557 ที่ผ่านมา แต่ซัมซุงอาจได้การโปรโมตมากขึ้นจากการโพสต์ภาพเซลฟี่ของเอลเลน เดเจเนอรีส ขึึ้นทวิตเตอร์ของเธอเอง

เดเจเนอรีส เล่นมือถือซัมซุงสีขาวระหว่างการออกอากาศ และยิ่งรวมกับการที่เธอถือ กาแล็คซี่ โน้ต3 ไปให้แบรดลี่ คูเปอร์ ช่วยถ่ายเซลฟี่ให้ ร่วมกับดารานักแสดงคนอื่น เช่น แบรด พิตต์, เมอรีล สตรีป, เควิน สเปซีย์ และ เจนนิเฟอร์ ลอเรนซ์ อยู่รายล้อมรอบตัวของเอลเลน จนเป็นที่สงสัยของคนมากมายว่า ตกลงซัมซุงจ้างเธอให้ใช้ กาแล็คซี โน้ต3 ถ่ายภาพในงานใช่หรือไม่

ด้านโฆษก ซัมซุงออกมาแถลงว่า แม้ซัมซุงจะเป็นสปอนเซอร์งานประกาศผลออสการ์ แต่ตัวของเอลเลนเลือกที่จะใช้ โน้ต3ของเธอเอง โดยเรารู้สึกดีใจที่เอลเลน เป็นหนึ่งในแฟนที่ใช้งานโน้ต3 ทางซัมซุงเลยบริจาคเงินเพื่อการกุศล แก่มูลนิธิิที่เอลเลนให้การสนับสนุน 3 ล้านเหรียญ คือ St.Jude’s และ Humane Society แห่งละ 1.5 ล้านดอลลาร์อีกด้วย.

ที่มา : phandroid

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซัมซุงออสการ์ถ่ายรูปเซลฟี่กาแล็คซี่โน้ต3Samsungเอลเลน เดเจเนอรีสจ่ายเงินสปอนเซอร์พรีเซนเตอร์โทรศัพท์มือถือ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 18:22 น.