ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.เร่งหาหลักฐาน อุ้มยามโยนทิ้งแม่น้ำบางปะกง

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2557 20:07 น.
SHARE

ตำรวจ ลงพื้นที่หาพยานหลักฐานเพื่อขยายผล หลังยามเคราะห์ร้ายถูกชายฉกรรจ์ซ้อมก่อนอุ้มตัวมาโยนทิ้งแม่น้ำบางปะกง....

จากกรณี นายยืม นิลหล้า อายุ 33 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัย ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวน เข้าค้นตัวพบบัตรสมาชิก นปช. บริเวณการชุมนุม กสปป. แล้วถูกทำร้ายร่างกาย พร้อมปิดตา มัดมือ มัดเท้า ก่อนจะนำตัวไปโยนทิ้งที่แม่น้ำบางปะกง แต่รอดชีวิตเนื่องจากมีคนขับเรือผ่านไปพบ เมื่อวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมานั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 4 มี.ค.57 พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ สระทองออย ผกก.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลบางปะกง ว่ามีคนถูกโยนทิ้งน้ำที่สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง เข้ารักษาตัว จึงไปตรวจสอบ ทราบชื่อนายยืม นิลหล้า อายุ 34 ปี บ้านอยู่เลขที่ 76 หมู่ 4 ต.ท่าแผก อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ ส่วมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงินนุ่งกางเกงขาสั้น มีบาดแผลถลอกช้ำที่ใบหน้าและลำตัว ที่คอห้อยสร้อยลายธงชาติ

สอบสวน นายยืม ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุวันที่ 24 ก.พ.ได้ไปสมัครเป็นการ์ดที่สวนลุมฯได้ 4 วัน ถูกชายฉกรรจ์ที่อยู่ในพื้นที่ กปปส.เข้าค้นในตัวพบบัตร นปช.จึงถูกทำร้ายร่างกาย มัดมือ มัดเท้า ก่อนถูกนำมาโยนทิ้งที่สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงดังกล่าว

จากนั้น พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาพยานและหลักฐานให้แน่ชัดก่อน พร้อมสั่งการให้ลงพื้นที่สวนลุมฯ เขตชุมนุม กปปส.เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป ซึ่งขณะนี้ นายยืม ยังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบางปะกง โดยมีญาติและเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยดูแลอย่างใกล้ชิด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นายยืม นิลหล้าพ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ สระทองออยบางปะกงโรงพยาบาลบางปะกงกปปส.หาพยานหลักฐาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 22:16 น.