ไลฟ์สไตล์
100 year

รองผบ.กกล.บูรพาโชว์โดดร่มดิ่งพสุธางาน ทสปช.

ทีมข่าวภูมิภาค
4 มี.ค. 2557 19:50 น.
SHARE

แม่ทัพภาค 1 - ผบ.กกล.บูรพา ร่วมงานพลังมวลชนไทยอาสาป้องกันชาติ ในวันสถาปนาไทยอาสา จ.สระแก้ว โดยมีข้าราชการร่วมงานจำนวนมาก ด้าน รองผบ.กกล.บูรพา โชว์โดดร่มดิ่งพสุธา...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 มี.ค 57 พล.ท.ธีรชัย นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 1 ในฐานะผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 1 (ผอ.รมน.ภาค 1 ) เป็นประธาน ในพิธีวันร่วมงานพลังมวลชนไทยอาสาป้องกันชาติ วันสถาปนาไทยอาสาป้องกันชาติ โดยมี พล.ต.กู้เกียรติ ศรีนาคา ผบ.พล.ร.2 รอ.ในฐานะผู้บัญชาการกองกำลังบูรพา นำคณะข้าราชการในพื้นที่ให้การต้อนรับ และกล่าวรายงานว่า กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 1 ได้มอบหมายให้ กองกำลังบูรพา/กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 1 ส่วนแยก 1 ดำเนินการจัดกิจกรรมรวมพลังมวลชน วันสถาปนาไทยอาสาป้องกันชาติ ในวันอังคารที่ 4 มีนาคม 2557 ซึ่งเป็นวัน ไทยอาสาป้องกันชาติ โดยระดมมวลชนไทยอาสาป้องกันชาติในพื้นที่จังหวัดสระแก้ว เข้าร่วมกิจกรรม 3,500 คน ซึ่งกำหนดใช้สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว เป็นสถานที่ในการรวมพลัง สำหรับกิจกรรมในวันนี้มีการเดินสวนสนามจากกำลังพลอาสาประมาณ 1,500 คน การแสดงร่มดิ่งพสุธา จำนวน 7 นาย นำโดย พ.อ.สันติพงศ์ ธรรมปิยะ รองผู้บัญชาการกองกำลังบูรพา การแสดงร่มบิน และการแสดงประวัติศาสตร์จังหวัดสระแก้ว (แสงเสียง) จากโรงเรียนสระแก้ว พร้อมกล่าวคำสัตย์ปฏิญาณตนแสดงความจงรักภักดีและพร้อมปกป้องประเทศชาติ รักและสามัคคีกัน.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันไทยอาสาป้องกันชาติธีรชัย นาควานิชแม่ทัพภาคที่ 1กู้เกียรติ ศรีนาคาผบ.กกล.บูรพาผบ.พล.ร.2 รอ.รวมพลังมวลชนสระแก้วสันติพงศ์ ธรรมปิยะรองผบ.กกล.บูรพา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 09:46 น.