ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่ค้าส้มตำอ่างทองไอเดียกระฉูดแดนซ์กระจายเรียกลูกค้า

ทีมข่าวภูมิภาค
4 มี.ค. 2557 19:22 น.
SHARE

สาวใหญ่แม่ค้าส้มตำ ไอเดียกระฉูด ร้องเพลง-แดนซ์กระจายเรียกลูกค้า ริมถนนอ่างทอง ได้ผลเกินคาดยอดขายเทน้ำเทท่า แถมยังติดแผงโซลาร์เซลล์ใช้เป็นพลังงานเปิดเครื่องเสียง ติดไฟสีเรียกแขกบนหลังคารถกระบะ...

ข่าวแนะนำ


เมื่อวันที่ 4 มี.ค. มีรายงานจากพื้นที่ จ.อ่างทอง ว่า ขณะนี้ชาวบ้านกำลังฮือฮากับลีลาการขายส้มตำ ของนางพัตส์สินี พาริตา อายุ 36 ปี ชาวนครสวรรค์ ซึ่งนำรถกระบะมาตั้งขายส้มตำกว่า 2 เดือน บริเวณริมถนนอ่างทอง-โพธิ์พระยาท่าเรือ หน้าตลาดอ่างทอง ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง โดยนำไฟสีต่างๆ ติดบนหลังคารถ และเปิดเพลงเสียงดัง พร้อมกับลีลาการเต้นของนางพัตส์สินี เรียกความสนใจให้กับคนที่ผ่านไปมา


นางพัตส์สินี เล่าว่า มีโรคประจำตัวคือโรคหอบหืด เหนื่อยง่าย ต้องใช้เครื่องพ่นคออยู่เป็นประจำ และไม่มีเวลาออกกำลังกายจึงต้องใช้วิธีนี้ด้วยการเปิดเพลงและเต้น ซึ่งที่ผ่านมาเห็นว่าคนชอบ จึงลงทุนติดแผงโซลาร์เซลล์บริเวณหลังคารถ เพื่อใช้พลังงานของแสงอาทิตย์มาดัดแปลงเป็นไฟบ้านในรถกระบะและให้แสงสว่าง แถมใช้เปิดเครื่องเสียงอีกด้วย ซึ่งภายหลังใช้วิธีดังกล่าวทำให้ยอดขายดี มีลูกค้ามากขึ้น อีกทั้งตนเองชอบร้องเพลงคาราโอเกะเป็นประจำ จึงเปิดเพลงร้องไปและเต้นไปขณะขายส้มตำ ถือว่าคุ้มมากในการสร้างจุดสนใจให้กับลูกค้า.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่ค้าส้มตำอ่างทองส้มตำเต้นเรียกลูกค้าแผงโซลาร์เซลล์ร้องเพลงคาราโอเกะเปิดเพลงรถกระบะเรียกลูกค้าแดนซ์ออกกำลังกายโรคหอบหืด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 01:30 น.