ไลฟ์สไตล์
100 year

'พลังเอ็ม' เช่าราชมังฯเตะ 3 นัด จัดรถบัสรับ-ส่งแฟนคลับ

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2557 15:45 น.
SHARE

"ทวี อัมพรมหา" เลขาฯสโมสรโอสถสภาฯ เผย สโมสรเตรียมเช่าสนามราชมังคลากีฬาสถาน เพื่อใช้สำหรับเป็นสนามเหย้าชั่วคราว ในศึกไทยพรีเมียร์ลีก 3 นัด พร้อมจัดรถบัสรับส่งแฟนบอลทุกนัดถึงที่...

 

ข่าวแนะนำ

วันที่ 4 มี.ค. ความเคลื่อนไหวของทีมพลังเอ็มโอสถสภา เอ็ม-150 สระบุรี ทีมดังในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ที่ประเดิมสนามนัดแรกของฤดูกาล 2014 ด้วยการบุกไปชนะกูปรีอันตรายศรีสะเกษ เอฟซี 1-0 ก่อนจะมาโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมด้วยการบุกไปถล่มเสือสามย่านจามจุรี ยูไนเต็ด 6-0 ในศึกโตโยต้า ลีก คัพ 2014 รอบ 64 ทีมสุดท้ายนั้น ในส่วนเกมไทยพรีเมียร์ลีก นัดที่ 2 ซึ่งพลังเอ็มจะกลับมาเล่นเป็นทีมเหย้า พบกับ สิงห์ท่าเรือ วันที่ 9 มี..นี้ เวลา 18.00 . นั้น

ขาวผ่องทวี อัมพรมหา เลขานุการสโมสรโอสถสภาฯ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ บริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด (ทีพีแอล) มีคำสั่งให้ โอสถสภา เอ็ม-150 สระบุรี แก้ปัญหาเรื่องความสว่างไฟสนาม อบจ.สระบุรี ให้ได้ 1,200 ลักซ์ ในเบื้องต้นเราก็ได้หารือกับ อบจ.สระบุรี ในฐานะเจ้าของสนาม และสโมสร กัลฟ์ สระบุรี ทีมระดับดิวิชั่น 1 ว่าจะช่วยกันออกค่าใช้จ่ายในการเพิ่มไฟสว่างให้ได้ตามมาตรฐานที่ ทีพีแอล กำหนด ทว่าต้องใช้เวลา ทำให้ โอสถสภาฯ ต้องเช่าสนามราชมังคลากีฬาสถาน ของการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นรังเหย้าชั่วคราวอย่างน้อย 3 นัด ที่เราลงเล่นเป็นเจ้าบ้าน

พ่อบ้านพลังเอ็ม กล่าวต่อว่า อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสนามของทีพีแอลครั้งล่าสุด พบว่าไฟในสนาม อบจ.สระบุรี ลดเหลือเพียง 300 ลักซ์ เท่านั้น ซึ่งก็ต้องหาทางแก้ไขปรับปรุงอย่างเต็มที่ โดยเราจะทำทุกทางเพื่อให้สนามเหย้ากลับมาได้มาตรฐานการแข่งขัน แม้ว่าจะมีข้อจำกัดหลายๆ ด้านก็ตาม ส่วนการลงเล่นเป็นทีมเหย้า 3 นัดแรกที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เป็นรังเหย้านั้น สโมสรฯ จะไม่ทอดทิ้งแฟนคลับชาวสระบุรีอย่างแน่นอน โดยจะมีการจัดรถบัสรับส่งแฟนคลับทั้ง 3 นัดเลยทีเดียว

พร้อมกันนี้ทาง เครื่องดื่มเอ็ม-150” ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสรฯ ก็จะจัดร่วมกิจกรรมเอาใจแฟนคลับพลังเอ็มอย่างเต็มที่เช่นกัน เพื่อเป็นการตอบแทนน้ำใจที่ทุกท่านได้ให้ความรักและติดตามให้กำลังใจนักเตะทุกเกมทุกรายการไม่ว่าจะเล่นเป็นทีมเหย้าหรือทีมเยือน ซึ่งตนในฐานะตัวแทนสโมสรฯ ก็ต้องขอขอบคุณแฟนคลับพลังเอ็มทุกท่านมา โอกาสนี้ด้วย

สำหรับ 3 นัดแรก ที่โอสถสภาฯ เป็นเจ้าบ้านและต้องเล่นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในศึกไทยพรีเมียร์ลีก นั้น ประกอบด้วย วันที่ 9 มี.. พบ สิงห์ท่าเรือ, วันที่ 16 มี.. พบ แบงค็อก ยูไนเต็ด และวันที่ 26 มี.. พบ ทีโอที เอสซี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอสถสภา เอ็ม-150 สระบุรีราชมังคลากีฬาสถานสนามเหย้าสนามอบจ.สระบุรีไฟสนามทีพีแอลไทยพรีเมียร์ลีกทวี อัมพรมหาพลังเอ็ม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 09:35 น.