ไลฟ์สไตล์
100 year

'โรนัลโด' โชว์ตัวเหลืองอร่าม ฉลองเทศกาลคาร์นิวัล

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2557 15:15 น.
SHARE

ตำนานนักเตะบราซิล "โรนัลโด" ได้รับเกียรติในขบวนพาเหรด งานเทศกาล "คาร์นิวัล" ที่บ้านเกิด พร้อมร่วมโชว์ตัวทักทายแฟนๆ อย่างยิ่งใหญ่อลังการ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา...

 

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 มี.ค. ว่า "เหยินใหญ่" โรนัลโด ตำนานนักเตะทีมชาติบราซิล แต่งองค์ทรงเครื่องใส่สูททองเงาประกายวับ ร่วมงานเฉลิมฉลองเทศกาลคาร์นิวัล ในบ้านเกิด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยโรงเรียนสอนเต้นชื่อดังของท้องถิ่น "The Gavioes da Fiel" ได้ช่วยกันตกแต่งขบวนพาเหรด เป็นธีมของ เจ้าของฉายา "โล้นทองคำ" ร่วมแสดงความยิ่งใหญ่อลังการ ที่เมืองเซาเปาโล ต้อนรับบรรยากาศศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่จะจัดขึ้นในช่วงกลางปีนี้ ซึ่ง โรนัลโด ก็ได้ขึ้นไปปรากฏตัวเป็นๆ อยู่บนขบวนพาเหรด โบกไม้โบกมือทักทายผู้ชม ท่ามกลางแดนเซอร์สาวสุดเซ็กซี่ล้อมหน้าล้อมหลัง เคียงข้างกับ โซเนีย แม่ และเนลิโอ พ่อของเขาด้วย

สำหรับ โรนัลโด เคยค้าแข้งกับทีมชั้นนำอย่าง บาร์เซโลนา, เรอัล มาดริด และอินเตอร์ มิลาน และใช้ชีวิตค้าแข้ง 2 ปีสุดท้าย อยู่กับทีม โครินเธียนส์ ในบ้านเกิด ระหว่างปี 2009-2011 นอกจากนี้ยังเคยซิวแชมป์โลก ในปี 2002 พร้อมเป็นเจ้าของสถิติทำประตูศึกเวิลด์คัพมากสุดตลอดกาล 15 ลูกอีกด้วย

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรนัลโดทีมชาติบราซิลเทศกาลคาร์นิวัลเซาเปาโลโครินเธียนส์โล้นทองคำ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 09:01 น.