ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบพ่อคลั่งยา จับลูก3เดือน เป็นตัวประกัน

ทีมข่าวภูมิภาค
4 มี.ค. 2557 15:00 น.
SHARE

ตร.นครศรีธรรมราช รวบหนุ่มคลั่งยาบ้า จับลูกชายวัย 3 เดือนเป็นตัวประกัน เจ้าหน้าที่อาศัยจังหวะเข้าชาร์จก่อนช่วยเด็กออกมาได้อย่างปลอดภัย เมียเผยติดยาบ้าอย่างหนักจนประสาทหลอน ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 มี.ค. พ.ต.ท.วุฒิพงษ์ ฐิติสโรช รองผกก.ป. สภ.เมืองนครศรีธรรมราช นำกำลังไปที่บ้านหลังหนึ่ง ใน พื้นที่ อ.เมืองจ.นครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งว่า มีคนเสพยาเสพติดจนคลุ้มคลั่ง จับเด็กเป็นตัวประกัน

ข่าวแนะนำ

 

ที่เกิดเหตุ พบนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี กำลังอุ้ม ลูกชายวัย 3 เดือนไว้ในแขน ห้ามใครเข้าใกล้ โดยประกาศว่าหากใครเข้ามาจะฆ่าลูกชายตัวเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามเจรจา พร้อมกับนำอาหารให้ทาน ซึ่งขณะที่นายเอ (นามสมมุติ)  ยอมทานอาหารนั้น ก็ยังแสดงท่าทีหวาดระแวง อุ้มลูกไว้ตลอดเวลา กระทั่งนายเอ (นามสมมุติ) เผลอ เจ้าหน้าที่จึงเข้าชาร์จ ช่วยเด็กเอาไว้ได้อย่างปลอดภัย


เจ้าหน้าที่สอบสวนนางบี (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ทราบว่า แต่งงานกับผู้ต้องหามา 10 ปี มีลูก 3 คน คนโตและคนกลางเป็นผู้หญิง ส่วนคนเล็กเพิ่งคลอดเป็นผู้ชาย โดยสามีทำงานรับจ้างทั่วไป ช่วงหลังติดยาบ้าอย่างหนัก ล่าสุดเสพยาบ้าจนมีอาการประสาทหลอน ไม่ยอมนอนเป็นเวลา 3 วัน 3 คืน จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวไปดำเนินการตามกฎหมาย ที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ต่อไป.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สามารถ สุดถือพ่อจับลูกตัวประกันติดยายาบ้าประสาทหลอนนครศรีธรรมราช

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 08:28 น.