ไลฟ์สไตล์
100 year

เอลฟ์ไทยฟินเว่อร์! 'คยูฮยอน' บินลัดฟ้าสวีตแฟนไทย (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2557 15:00 น.
SHARE

เป็นข่าวดีสำหรับแฟนชาวไทย เมื่อสาหร่ายทะเล “มาชิตะ” ได้ประกาศต่อสัญญากับพรีเซ็นเตอร์หล่อเนี้ยบ สมาชิกวงซูเปอร์จูเนียร์ “คยูฮยอน” ประเดิมสัญญาด้วยการพา “คยูฮยอน” มาถ่ายหนังโฆษณาชุดใหม่ถึงเมืองไทย พร้อมด้วยการจัดกิจกรรมสุดฟิน ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ในกิจกรรม “มาชิตะ คยูฮยอน แฟน สวีตติ้ง : จิ้น  ฟิน เว่อร์ กับเธอที่รัก” (Masita Kyuhyun FanSweeting : จิ้น ฟิน เว่อร์ กับเธอที่รัก) งานเดียวที่เหล่าเอลฟ์ไทยจะได้ฟินสุดขั้วไปกับหนุ่ม “คยูฮยอน” พร้อมร่วมลุ้นไปกับกิจกรรมและของรางวัลสุดสวีตมากมายในงาน พิเศษสุดๆกับ 45 ผู้โชคดี ที่จะได้ร่วมมีทแอนด์กรี๊ดกับ “คยูฮยอน” แบบใกล้ชิดสุดๆ ถึงครึ่งชั่วโมง ในวันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

ข่าวแนะนำ

 

เริ่มกิจกรรม ฟิน...เว่อร์ กับเซอร์ไพร์สที่ สาหร่าย "มาชิตะ” จัดให้เป็นพิเศษสำหรับ 45 ผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรม “ดวงเลือกเองเก็งได้” ที่จะได้มีทแอนด์กรี๊ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ “คยูฮยอน” ในแบบ ส่วนตั๊วส่วนตัว ถึงครึ่งชั่วโมงแล้ว สาหร่าย ''มาชิตะ'' ยังได้ทำคลิปสุดเซอร์ไพรส์จากใจ “คยูฮยอน” ส่งเข้ามือถือให้ผู้โชคดีทั้ง 45 คน ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด เรียกเสียงกรี๊ด และความประทับใจให้กับผู้โชคดีทั้ง 45 คน เรียกว่า ฟิน...เว่อร์ กันก่อนใครเลยทีเดียว

 

หลังจากนั้นก็ถึงเวลาที่ “คยูฮยอน” จะได้ออกมาพบและร่วมกิจกรรมกับเหล่าเอล์ฟไทย แฟนคลับพันธุ์แท้ที่มารอกันแน่นฮอลล์ ตั้งแต่ช่วงบ่าย กับกิจกรรม “มาชิตะ คยูฮยอน แฟนสวีตติ้ง : จิ้น ฟิน เว่อร์ กับเธอที่รัก” พอได้เวลาเริ่มงาน เสียงกรี๊ดจากเหล่าเอลฟ์ไทย ก็ดังสนั่นฮอลล์ โดยมี คุณรติ พันธุ์ทวี ผู้อำนวยการบริหารประจำสำนักงานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ที่ได้ขึ้นมาทักทายและเปิดกิจกรรม พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับ “คยูฮยอน” ในโอกาสที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมกับ “มาชิตะ” หลังจากที่ได้มีการต่อสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์อย่างเป็นทางการ หลังจากนั้นก็ถึงเวลาที่ “คยูฮยอน” จะได้ร่วมพูดคุยกับแฟนๆให้หายคิดถึง ก่อนที่จะร่วมเล่นเกมกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิดกว่าครั้งไหนๆ เหล่าเอลฟ์ไทยได้ฟินกันแบบสุด กับความน่ารัก สดใส ขี้เล่น ของ “คยูฮยอน” และไม่ว่า “คยูฮยอน” จะพูดอะไร จะทำอะไร แฟนๆ ก็ต่างก็พร้อมใจกัน ส่งเสียงกรี๊ดกันเป็นระยะๆ ยิ่งตอนที่คยูฮยอนพูดเป็นภาษาไทยว่า "คิดถึงจังเลย", “ทุกคนสวยขึ้นนะครับ” ยิ่งเรียกเสียงกรี๊ดดังขึ้นไปอีก และครั้งนี้ก็ฝึกประโยคเด็ดของโซเชียลบ้านเราอย่าง “สวัสดีครัช”, “ผมชื่อคยูฮยอนครัช”, “คิดถึงทุกคนครัช” ทำเอาเอลฟ์ไทยกรี๊ดแตกละลายคาฮอลล์ยิ่งกว่าทุกครั้ง เรียกได้ว่ากิจกรรมนี้ทำให้แฟนๆ ได้ จิ้น... ฟิน...เว่อร์!!! สมชื่อกิจกรรม ได้ใจแฟนๆ ไปเต็มๆ.ชมคลิป

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คยูฮยอนซูเปอร์จูเนียร์มีตติ้งเอลฟ์ไทยแฟนคลับมาชิตะมีทแอนด์กรี๊ด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 13:39 น.