ข่าว
100 year

'เบลล์' เข็ดโดนหลอกยังไม่เปิดใจรักใคร เผยถูกทักดวงได้แฟนฝรั่ง

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2557 14:26 น.
SHARE

เบลล์ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ กลัวความรักหลังโดนหลอกมาเยอะ รับเพื่อนแนะนำหนุ่มให้รู้จักแต่ยังไม่เปิดใจคบใคร ลั่นหากเจอคนที่ใช่แต่งเลย แย้มหมอดูทักดวงได้แฟนฝรั่งถึงจะดี เผยสัญญาวงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ กับอาร์เอสหมดเดือน ต.ค.นี้-รอตัดสินใจต่อสัญญาหรือไม่...

โสดมานานเป็นปีแล้ว แต่ยังไร้วี่แววที่นักร้องสาวหมวยเซ็กซี่ เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ค่ายอาร์เอส จะเปิดตัวหนุ่มรู้ใจคนใหม่แบบชัดๆ ซะที แถมเรื่องงานเพลงของเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ยังเงียบฉี่ไม่มีวี่แววว่าจะได้เห็น ยิ่งช่วงนี้เพื่อนซี้ในวง กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ก็หันไปทำงานเพลงร่วมกับลูกทุ่งสาวแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม หลายคนเลยมองว่าเหมือนเป็นการลองแยกกันทำงานไปซะแล้ว ได้เจอสาวเบลล์ในงานเปิดตัวร้าน "EVEANDBOY" สาขาที่ 5 ที่ร้าน EVEANDBOY สาขาอาคารบีบีทาวเวอร์ อโศก เลยให้เจ้าตัวอัพเดตถึงทุกประเด็นให้ฟัง

โดยเบลล์เผยถึงเรื่องหัวใจตัวเองก่อนว่า "โสดเว่อร์ๆ เลยค่ะ ไม่มีใครเข้ามา ไม่มีก็ไม่เป็นไร ไม่แคร์ คนที่เข้ามาก่อนหน้านี้ก็ไม่โอเค ยังไม่ใช่เลย" คนที่ใช่สำหรับเราต้องเป็นยังไง ? "ชอบคนรักสัตว์ เข้าใจตัวเรา รักครอบครัว พื้นฐานเลย ชอบคนสูง ขาว คิ้วเข้มๆ" เพื่อนไม่แนะนำหนุ่มๆ บ้างเหรอ ? "แนะนำบ้างค่ะ นัดเราไปกินข้าว นัดเดท แต่ไม่ได้ไปเลย เราทำงานด้วย ไม่ค่อยมีเวลาเกิดเอาใจไปให้ก็เจ็บอีกละ ทรมานนะ คุยไปเรื่อยๆ ก็ไม่ได้ เป็นคนลุยเต็มที่เรื่องความรัก อยากให้เค้าเต็มร้อยถ้าไปด้วยกันได้ก็ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลังถ้าเป็นไม่ได้ เราเองเจ็บมาเยอะ ไม่อยากเอาใจไปเล่นกับใครให้เค้าขยำเล่นๆ ต้องให้กันคนละครึ่งงานและความรัก ฉะนั้นถ้าคิดว่าไม่ใช่ก็ออกไปก่อนเถอะ" ถ้าเจอที่ใช่แต่งเลยมั้ย ? "ถ้าใช่ก็แต่งเลย แต่ส่วนใหญ่ที่เข้ามาคุยๆ กันก็ทำตัวเป็นผีหลอกมาแล้วก็ไป กลัวมาก ซึ่งโดนหลอกรอบเดียว"

 

เพื่อนมีบอกเรามั้ยให้หาเพื่อนใหม่ ? "เพื่อนบอกให้ไปเจอคนอื่นๆ เปิดโลกบ้าง เราอยากไปนะ แต่ถ้ารู้สึกไม่ใช่ก็ไม่คุยแล้ว อยากมีคนคุยก็กลัวเจอคนใหม่ๆ ไม่อยากโดนผีหลอกอีก เราก็กลัวเหมือนเจอผีหลอกอีก แต่คนมีประสบการณ์น่าจะดูคนออก แต่มากลายเป็นกลัวความรัก ถ้าเจอคนที่ใช่ก็คงคุย ถ้าไม่ใช่ก็อย่าเลย ตอนนี้เลยขอตั้งไข่ชีวิตก่อน" ไม่มีมุมเหงาเหรอ ? "บ่นให้เพื่อนฟังว่าเหงานะ อยากมีแฟน เพื่อนก็บอกให้ไปหาคนไปกินข้าวกับคนที่นัดให้ แต่เราไม่ว่างดีกว่า ไม่ไปดีกว่า ที่สำคัญเราเป็นคนดูโหงวเฮ้งก่อนไง (หัวเราะ) ถ้าดูแล้วไม่เข้ากันก็จบ แต่จริงๆ ชอบสเปกฝรั่งนะ แต่ไม่เคยเจอเลย เดี๋ยวแพลนไปเรียนต่อเมืองดีมั้ย เผื่อจะได้เจอเนื้อคู่บ้าง เคยเห็นหลายคนเป็นแฟนฝรั่งแล้วดูน่ารัก ดูรักเดียวใจเดียว ไม่น่ามาแนวผีหลอกเหมือนที่ผ่านๆ เข้ามา" เคยดูดวงความรักมั้ย ? "เคยค่ะ หมอดูบอกควรเป็นฝรั่งนะ เข้าทางเลย (หัวเราะ) เค้าบอกว่าตามดวงนะ ไม่ได้บอกว่าเพราะอะไร บอกแค่ควรอายุมากกว่า คนละเชื้อชาติยิ่งดี แต่ก็ไม่ได้บอกว่าเมื่อไหร่"

เรื่องสัญญาของเกิร์ลลี่เบอร์รี่ล่ะ ? "สัญญาวงหมดเดือน ต.ค. นี้แล้วก็แล้วแต่ใครจะต่อสัญญาหรืออะไร เรื่องต่อสัญญาเป็นวง 4 คนยังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะเอายังไง และต้องคุยกับผู้ใหญ่ด้วย เพราะตอนนี้ทุกคนมีแนวทางของตัวเองทำธุรกิจหรืองานด้านอื่น" อะไรที่ทำให้ดึงสัญญามาจนถึงปีนี้เพราะปีที่ผ่านๆ มาเราก็ไม่มีเพลงออกมา ? "ไม่ใช่พวกเราไม่อยากมีผลงานเพลงนะ อยากมีมาก แต่ด้วยเพลงมันลงตัว เรายังทำงานสไตล์เกิร์ลกรุ๊ปได้ ตอนนี้ยังทัวน์คอนเสิร์ตกันอยู่เลยไม่ใช่ไม่ไหวแล้ว ทุกคนอยากทำ แต่เพลงมันไม่ผ่าน ไม่เข้ายุค หรือไม่เหมาะกับเรา ปล่อยไปมันอาจไม่โอเค เราทำงานมาเยอะก็พอจะรู้" คนเลยมองว่าที่ผ่านมาเราถูกดอง ? "ไม่นะ เรายังทำงานกับบริษัททุกด้าน รายการ ละคร แต่อาจจะไม่ใช่งานเพลงมากกว่า" ในกลุ่มแนวทางจะไปทิศทางไหน ? "แต่ละคนไม่ซีเรียสเพราะมีแนวทางที่ชัดเจนของตัวเองเนอะ แต่ถ้าเรามีผลงานออกมามันก็โอเคอยู่ที่แฟนๆ จะยังรักเราอยู่มั้ย" ที่กิ๊บซี่ไปฟีเจอริ่งกับใบเตยเหมือนลองทางแยกทำงานหรือเปล่า ? "ไม่ค่ะ เค้าจับคู่กันทำงานไง ถ้าตัวเราต้องแยกไปทำแบบนั้นเราก็โอเคพร้อม ทุกคนก็พร้อม ซึ่งแล้วแต่ผู้ใหญ่มากกว่า" .

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบลล์เกิร์ลลี่ เบอร์ลี่มนัญญา ลิ่มเสถียรกลัวความรักเข็ดถูกหลอกไม่เปิดใจหมอดูทักดวงแฟนฝรั่งหมดสัญญาอาร์เอสต.ค. 2557รอตัดสินใจต่อสัญญา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้