วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ไมค์' งงมีข่าวควง 'เทย่า' เที่ยวผับทองหล่อ

'ไมค์' งงมีข่าวควง 'เทย่า' เที่ยวผับทองหล่อ

  • Share:

ไมค์-พิรัชต์ งงข่าวควงเทย่า โรเจอร์ส เที่ยวผับแถวทองหล่อ ยันไม่ได้เจอกันอีกเลยตั้งแต่ไปทำงานที่ญี่ปุ่น ปัดควงสาวเที่ยว 2 ต่อ 2 ชินมีข่าวกับสาวๆ ตลอด ลั่นไม่คิดเคลียร์ข่าวกับอีกฝ่าย...

เพิ่งอกหักรักคุดมาได้ไม่นาน แต่มีกระแสเม้าท์ว่าพระเอกนักร้องหนุ่มฮอต ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล สานสัมพันธ์กับนางเอกลูกครึ่งสาวสวย เทย่า โรเจอร์ส ไปเที่ยวผับแถวทองหล่อด้วยกัน ทั้งที่ฝ่ายหญิงก็มีหนุ่มฝรั่งดูใจอยู่แล้ว นักข่าวเลยไม่พลาดถามหนุ่มไมค์ถึงเรื่องนี้ว่าเป็นยังไงกันแน่

 

ซึ่งงานนี้นักร้องหนุ่มปฏิเสธข่าวนี้ทันที "เทย่า โรเจอร์ส ผมไม่ได้เจอกันอีกเลย ตั้งแต่เคยไปถ่ายแมกกาซีนที่ญี่ปุ่น" ตั้งแต่เค้ากลับมาเมืองไทยได้เจอกันมั้ย? "ยังไม่ได้เจอเลย งงมาก ไม่ทราบเลยว่าเค้าอยู่เมืองไทย" ควงสาวหน้าคล้ายเทย่ารึเปล่า? "ไม่มีนะ" ปกติไปกับเพื่อนผู้ชายหรือเพื่อนผู้หญิง? "ก็มีทั้ง 2 แบบครับ ส่วนใหญ่ก็มีไปนั่งชิล นั่งกินข้าวคุยงานกัน" มีไปกับสาวสองต่อสองมั้ย? "ไม่มีครับ ถามว่ามีสาวหน้าคล้ายเทย่ามั้ย ไม่มีเลย มีแต่ไม่ไทยไปเลย ก็หมวย หรือไม่ก็ฝรั่ง" เจอข่าวอย่างนี้รู้สึกยังไงบ้าง? "ผมก็โดนข่าวอย่างนี้มาตั้ง 10 ปีแล้ว ชินแล้ว เฉยๆ คงไม่ต้องระวังตัวอะไร ก็เที่ยวกับเพื่อนตามปกติ" จะมีนัดกันเคลียร์ข่าวมั้ย? "ไม่ต้องๆ ผมว่าเค้าก็คงงงเหมือนกัน ไม่ใช่เทย่าแน่นอน เราก็เป็นเพื่อนกันปกติ ตั้งแต่ตอนถ่ายแมกกาซีนด้วยกัน" เรากังวลว่าเค้าจะเสียหายมั้ย เพราะเค้าก็มีแฟนฝรั่งด้วย? "ผมก็ไม่ได้ติดตามข่าวของเค้า และยืนยันว่าไม่ใช่เทย่าแน่นอน".

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้