ข่าว
100 year

'ไมค์' งงมีข่าวควง 'เทย่า' เที่ยวผับทองหล่อ

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2557 12:00 น.
SHARE

ไมค์-พิรัชต์ งงข่าวควงเทย่า โรเจอร์ส เที่ยวผับแถวทองหล่อ ยันไม่ได้เจอกันอีกเลยตั้งแต่ไปทำงานที่ญี่ปุ่น ปัดควงสาวเที่ยว 2 ต่อ 2 ชินมีข่าวกับสาวๆ ตลอด ลั่นไม่คิดเคลียร์ข่าวกับอีกฝ่าย...

เพิ่งอกหักรักคุดมาได้ไม่นาน แต่มีกระแสเม้าท์ว่าพระเอกนักร้องหนุ่มฮอต ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล สานสัมพันธ์กับนางเอกลูกครึ่งสาวสวย เทย่า โรเจอร์ส ไปเที่ยวผับแถวทองหล่อด้วยกัน ทั้งที่ฝ่ายหญิงก็มีหนุ่มฝรั่งดูใจอยู่แล้ว นักข่าวเลยไม่พลาดถามหนุ่มไมค์ถึงเรื่องนี้ว่าเป็นยังไงกันแน่

 

ซึ่งงานนี้นักร้องหนุ่มปฏิเสธข่าวนี้ทันที "เทย่า โรเจอร์ส ผมไม่ได้เจอกันอีกเลย ตั้งแต่เคยไปถ่ายแมกกาซีนที่ญี่ปุ่น" ตั้งแต่เค้ากลับมาเมืองไทยได้เจอกันมั้ย? "ยังไม่ได้เจอเลย งงมาก ไม่ทราบเลยว่าเค้าอยู่เมืองไทย" ควงสาวหน้าคล้ายเทย่ารึเปล่า? "ไม่มีนะ" ปกติไปกับเพื่อนผู้ชายหรือเพื่อนผู้หญิง? "ก็มีทั้ง 2 แบบครับ ส่วนใหญ่ก็มีไปนั่งชิล นั่งกินข้าวคุยงานกัน" มีไปกับสาวสองต่อสองมั้ย? "ไม่มีครับ ถามว่ามีสาวหน้าคล้ายเทย่ามั้ย ไม่มีเลย มีแต่ไม่ไทยไปเลย ก็หมวย หรือไม่ก็ฝรั่ง" เจอข่าวอย่างนี้รู้สึกยังไงบ้าง? "ผมก็โดนข่าวอย่างนี้มาตั้ง 10 ปีแล้ว ชินแล้ว เฉยๆ คงไม่ต้องระวังตัวอะไร ก็เที่ยวกับเพื่อนตามปกติ" จะมีนัดกันเคลียร์ข่าวมั้ย? "ไม่ต้องๆ ผมว่าเค้าก็คงงงเหมือนกัน ไม่ใช่เทย่าแน่นอน เราก็เป็นเพื่อนกันปกติ ตั้งแต่ตอนถ่ายแมกกาซีนด้วยกัน" เรากังวลว่าเค้าจะเสียหายมั้ย เพราะเค้าก็มีแฟนฝรั่งด้วย? "ผมก็ไม่ได้ติดตามข่าวของเค้า และยืนยันว่าไม่ใช่เทย่าแน่นอน".

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไมค์พิรัชต์ นิธิไพศาลกุลงงข่าวควงเทย่า โรเจอร์สเที่ยวผับทองหล่อความสัมพันธ์เพื่อน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้