ไลฟ์สไตล์
100 year

โหด!รัว5นัด สังหารสาว20ดับสยอง คาดฝีมืออาร์เคเค

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2557 12:30 น.
SHARE

โจรใต้โหด ขับ จยย. ประกบยิงสาววัย 20 ปี เสียชีวิต หลังก่อเหตุเร่งเครื่องหลบหนี ตร.คาดเป็นฝีมือกลุ่มแนวร่วม อาร์เคเค

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 มี.ค. มีรายงานว่า ร.ต.ท.วีระศักดิ์ สุวรรณเดชา พงส.สภ.บันนังสตา จ.ยะลา รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเงาะกาโป หมู่ 3 ต.บันนังสตา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชาติชาย ชนะสิทธิ์ ผกก. พ.ต.ท.ทรงวุฒิ ศรีอาราม รอง ผกก.สส. นายสนธยา เฟื่องจรัส ปลัดป้องกันอำเภอบันนังสตา สนธิกำลังรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสาย 410 (ยะลา-เบตง) เจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน ขคท 524 ยะลา ล้มอยู่กลางถนน มีเลือดเปรอะอยู่บนพื้น ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อ น.ส.อังคณา หนูแดง อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81/18 หมู่ 9 ต.สะเตงนอก อ.เมืองยะลา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตามร่างกายหลายแห่ง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยท้องถิ่นได้นำส่งโรงพยาบาลบันนังสตาแล้ว ปรากฏว่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ เก็บรวบรวมไว้ได้จำนวน 5 ปลอก

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.อังคณา ได้ขับขี่ จยย.คันดังกล่าว เดินทางออกจากบ้านญาติที่บ้านบือซู หมู่ 6 ต.บันนังสตา เพื่อเดินทางไปทำธุระที่ตัวเมืองยะลา ขณะขับขี่เข้าสู่ถนนสายหลักมาถึงที่เกิดเหตุ มีพยานเห็นคนร้าย 2 คน ขี่ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน แล่นติดตามหลังไป คนซ้อนท้ายได้ชักอาวุธปืนออกจากเสื้อคลุมแล้วจ่อยิงใส่ น.ส.อังคณา ติดต่อกันหลายนัด เป็นเหตุให้รถ จยย.ล้มลง น.ส.อังคณาบาดเจ็บสาหัส หลังก่อเหตุคนร้ายได้หันหัวรถ จยย.กลับทางเดิม ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ส่วนสาเหตุคาดว่าเป็นฝีมือแนวร่วมอาร์เคเคก่อเหตุเพื่อสร้างสถานการณ์ความไม่สงบให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรใต้ก่อความไม่สงบอาร์เคเคยะลาบันนังสตาประกบจยย.

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 00:41 น.