ไลฟ์สไตล์
100 year

สลดฝรั่งช็อกตายคาบาร์เบียร์

ทีมข่าวภูมิภาค
4 มี.ค. 2557 03:50 น.
SHARE

สลดคาเกาะสมุย ฝรั่งเจ้าของร้านเบียร์ช็อกตายคาบาร์ ตร.ตรวจที่กิดเหตุพบกัญชา และยาบางประเภท ส่งศพผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายต่อไป..

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 3 มี.ค.57 ร.ต.อ.อนุมัติ รื่นพานิช ร้อยเวร สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุชาวต่างชาติเสียชีวิต ที่บาร์แห่งหนึ่งใกล้ชายหาดบ้านบ้างรักษ์ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ  เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ท.นภา เสนาทิพย์ หัวหน้าพนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ พ.ต.ท.ยุทธนา ศิริสมบัติ สว.สส. พ.ต.ท.อภิชาติ จันทร์สำเร็จ สวป.แพทย์เวร รพ.เกาะสมุย และอาสาสมัครกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย

ที่เกิดเหตุเปิดเป็นร้านบาร์เบียร์ ชื่อแองเจิล บาร์ ตั้งอยู่ริมถนนสายทางลัดแยกบ่อนไก่ ม.4 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย ในที่เกิดเหตุหลังเค้าเตอร์บาร์ พบศพ นายโจเอส เซอร์ด้า อายุ 45 ปี สัญชาติฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเจ้าของร้านบาร์เบียร์ นอนเสียชีวิตอยู่สภาพนอนหงาย สวมกางเกงขาสั้น สีดำ ตามร่างกาย ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย แพทย์ระบุ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 ช.ม. เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบในห้องพักของผู้ตาย พบกัญชาแห้งจำนวนหนึ่ง และพบแผงยาจำนวน 2 แผง รวม 10 เม็ด ที่ได้กินไปแล้ว 

จากการตรวจสอบเพื่อนผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายได้มาเช่าร้านดังกล่าวเปิดเป็นร้านบาร์เบียร์ได้ประมาณ 4 เดือน โดยในช่วงเกิดเหตุ ผู้ตายพักอาศัยอยู่ในร้านเพียงลำพัง ก่อนเปิดร้านมีเพื่อนของผู้ตายมาหา ตะโกนเรียกผู้ตาย แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงปืนรั้วเข้าไปในร้านกระทั่งพบว่าผู้ตายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นหน้าเค้าเตอร์ จึงโทร.ตำรวจรุดมาตรวจสอบ 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจะมีกาสารเสพติดเกิดขนาด หรือเสพสารที่มีความรุนแรงต่อระบบหัวใจ จนทำให้เกิดอาการช็อกเสียชีวิต เนื่องในห้องพักของผู้ตายเจ้าหน้าที่พบยาเสพติด แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้ส่งศพผู้เสียชีวิตไปผ่าพิสูจน์ ที่โรงยาบาลสุราษฎร์ธานี เพื่อหาสาเหตุการณ์ตายอย่างละเอียดอีกครั้ง.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝรั่งช็อกตายบาร์เบียร์เกาะสมุยสุราษฎร์ธานีสารเสพติดโรงยาบาลสุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 22:22 น.