ไลฟ์สไตล์
100 year

พยานเผยได้ยิน'เสียงหวีดสยอง'จากบ้าน'พิสตอเรียส'

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2557 03:30 น.
SHARE

เพื่อนบ้านเผยได้ยินเสียงหวีดร้องสุดสยองดังออกมาจากบ้านของ "ออสการ์ พิสตอเรียส" ในคืนที่นักวิ่งพาราลิมปิกคนดังฆาตกรรมแฟนสาว…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 มี.ค. พยานรายแรกในการไต้สวนคดีเผยได้ยิงเสียงกรีดร้องสุดสยองของผู้หญิงดังออกมาจากบ้านของ ออสการ์ พิสตอเรียส ในคืนที่นักวิ่งขาเหล็กคนดังก่อเหตุฆาตกรรมแฟนสาว เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ปี 2013

มิเชลล์ เบอร์เกอร์ ผู้พักอาศํยในละแวกใกล้เคียงกับบ้านพัก พิสตอเรียส ในเขตซิลเวอร์วูด เมืองพรีตอเรีย แอฟริกาใต้ ได้เผยว่าเธอได้ยินเสียงผู้หญิงกรีดร้อง หลังมีเสียงปืนดัง 4 นัดกลางดึกในคืนวันวาเลนไทน์ เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นคืนที่ รีวา สตีนแคมป์ นางแบบสาวคนดังเสียชีวิต

หลังฐานดังกล่าวปรากฏขึ้นในวันแรกของการพิจารณาคดีของ พิสตอเรียส ที่ศาลสูงนอร์ธ เกาเต็ง ในซึ่งเป็นสถานที่ที่แชมป์วืงระยะสั้น 6 สมัยให้การปฏิเสธข้อหาเจตนาฆ่า สตีนแคมป์ แฟนสาวของตัวเอง ซึ่งทาง อัยการ ได้ฟ้องร้องนักวิ่งวัย 27 ปี ที่ลั่นกระสุนสั่งหารหวานใจผ่านประตูห้องน้ำที่บ้านพักของตัวเอง

นางเบอร์เกอร์ ได้เผยว่าเธอตื่นขึ้นมาเมื่อเวลา 03.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)เนื่องจากได้ยินเสียงกรีดร้องอันน่าสยดสยองของผู้หญิง โดยเธอได้กล่าวว่า "เราตื่นขึ้นมาเพราะเสียงกรีดร้องของผู้หญิง สามีของฉันโดดขึ้นมาและวิ่งไปที่ระเบียง เสียงร้องมันน่ากลัวมาก"

ขณะเดียวกัน นางเบอร์เกอร์ ก็ได้เผยว่าเธอได้ยินเสียงพูดชายตะโกนของความช่วยเหลือ 3 ครั้ง และเธอกับสามีก็ได้โทรเรียกฝ่ายรักษาความปลอดภัยที่คฤหาสน์ของพวกเขาเพื่อแจ้งเรื่องเสียงที่ได้ยิน

"ฉันยินเสียงร้องของเธออีกครั้ง มันแย่กว่าเดิม มันรุนแรงขึ้น หลังจากที่ได้ยิงเสียงของเธอ ฉันก็ได้ยิงเสียงปืน 4 นัด ฉันพูดกับสามีว่าฉันไม่คิดว่าคุณผู้หญิงจะเห็นสามีของเธอถูกยิงตรงหน้า เพราะหลังจากที่เขาร้องขอความช่วยเหลือเราก็ไม่ได้ยิงเสียงเขาอีกเลย" นางเบอร์เกอร์ กล่าว

การปรากฏตัวในศาล "เบลด รันเนอร์" มาพร้อมกับสมาชิกในครอบครัว ประกอบด้วย คาร์ล และ ไอมี พี่ชาย กับน้องสาว รวมทั้งอาร์โนลด์ ผู้เป็นลุง เพื่อเผชิญหน้ากับ จูน มารดาบังเกิดเกล้าของ รีวา สตีนแคมป์ ที่มารับฟังการพิจารณาคดี

จูน กล่าว "ฉันต้องการมาดู ออสการ์ มองลึกลงไปภายในดวงตาของเขา เพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำกับ รีวา".

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออสการ์ พิสตอเรียสฆาตกรรมรีวา สตีนแคมป์เบลดรันเนอร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 22:10 น.