ไลฟ์สไตล์
100 year

'อาร์ต' ไม่แคร์ 'น้ำฝน' คุยหนุ่มใหม่ โวโสดแฮปปี้มีเวลามากขึ้น

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2557 09:00 น.
SHARE

อาร์ต-พศุตม์ ไม่แคร์ข่าวน้ำฝน-พัชรินทร์ คุยหนุ่มใหม่แล้ว บอกรู้สึกดีที่ทำให้ตนกลับมาเป็นคนเดิมได้ ยินดีกับอีกฝ่ายเจอคนที่ดีที่ถูกใจ ปัดฝ่ายหญิงคบซ้อน โวโสดแล้วแฮปปี้มีเวลามากขึ้น รับคุยสาวนอกวงการแต่ยังไม่จริงจัง...

ทำเอาแฟนๆ เทคะแนนสงสารพระเอกหนุ่มมาดกวนวิก 3 อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม หลังจากเจ้าตัวร้องไห้เมื่อครั้งให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องเลิกรากับนางเอกหน้าหวาน น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล มาก่อนหน้านี้ แถมล่าสุดสาวน้ำฝนเองก็ออกมายอมรับแล้วว่าคุยหนุ่มคนใหม่แล้ว ไม่รู้ว่าฝั่งอดีตคนรักอย่างอาร์ตได้ฟังแล้วจะเจ็บจี๊ดในหัวใจรึเปล่า ได้เจอหนุ่มอาร์ตมาร่วมงานเปิดตัวร้าน "EVEANDBOY" สาขาที่ 5 ที่ร้าน EVEANDBOY สาขาอาคารบีบีทาวเวอร์ อโศก เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Attitude ด้วย

ข่าวแนะนำ

โดยหนุ่มอาร์ตเผยถึงความรู้สึกหลังทราบข่าวน้ำฝนมีหนุ่มคนใหม่แล้วว่า "ครับ รู้นานมากแล้วครับ (ยิ้ม) ถามว่ารู้สึกอะไรไหมไม่รู้สึกเลยครับ บอกเลยว่าผมกับฝนไม่เกี่ยวอะไรกันแล้ว คือไม่ได้มีสิทธิ์อะไรแล้ว เขาจะมีคนใหม่มันก็เป็นสิทธิ์ของเขาครับ ก็ยินดีที่เขาได้คนดีๆ ที่เขาบอก" แสดงว่าเราก็รู้จัก? "ผมว่าพี่ๆ ก็รู้จักกันล่ะครับ" ที่บอกว่ารู้นานแล้วคือรู้ตอนที่คบกันอยู่รึเปล่า? "เอ่อ ไม่ใช่ครับ รู้ตอนที่เลิกกันใหม่ๆ ก็เขาบอกสื่อ กับพวกพี่ว่าเลิกปุ๊บก็คุยปั๊บเลย ผมก็รู้ตอนนั้นแหละครับ" ตอนที่เรารู้ว่าเขาคุยกับอีกคนนึงเราจี๊ดไหม? "ไม่รู้สึกจี๊ดครับ รู้สึกว่าดีที่ทำให้เรากลับมาเป็นคนเดิมได้ เพราะต้องยอมรับครับว่าตอนเลิกกับฝนค่อนข้างเฮิร์ตพอสมควร หนึ่งอย่างที่ทำให้ผมผอมเลยก็คือเรื่องนี้ด้วย แต่ว่ามันก็เป็นข้อดีสำหรับผม คือพลิกวิกฤติเป็นโอกาส คือเราจะมานั่งซึมเศร้าอยู่ทำไม ในเมื่อเขามีคนใหม่แล้ว เราก็ทำตัวเราให้เป็นตัวใหม่ แล้วผมก็กลับมาเป็นพศุตม์คนเดิมได้และแข็งแรงกว่าเดิม แข็งแรงมาก" เรียกว่าเขาคบซ้อนได้ไหม? "ไม่ได้ครับ เพราะตอนนั้นเราตกลงว่าเลิกกันแล้วครับ แต่เขาก็มีคนใหม่เลยครับ ซึ่งมันทำให้เราพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสอย่างที่บอกไปครับ เรากลับมาเป็นคนเดิมได้ เราก็แข็งแรงกว่าเดิมมากๆ" คนที่น้ำฝนคุยใช่เฟิร์สรึเปล่า เราทราบไหม? "ไม่ใช่ครับ อย่าถามเรื่องคนใหม่ของเขาเพราะผมไม่มีสิทธิ์ในการเปิดเผยตัวของเขา" ตอนนี้เรากับน้ำฝนยังคุยกันไหม? "ไม่ได้คุยเลยครับ ส่วนเรื่องธุรกิจ ผมแยกกันทำตั้งแต่ก่อนจะเลิกกันด้วยครับ ก็เลยไม่ได้คุยกันเลยครับ" ตอนนี้ไม่แคร์เรื่องเขาแล้ว? "ไม่แคร์ครับ ตอนนี้เขาจะมีใครมันเป็นสิทธิส่วนบุคคลของเขาครับ ผมก็แฮปปี้กับชีวิตตอนนี้มาก เพราะมีเวลาให้ครอบครัว มีเวลาดูแลตัวเอง มีเวลาเป็นไอดอลของเด็กๆ ที่อยากเล่นกล้าม มีหลายๆ สิ่งที่ผมอยากทำแล้วไม่ได้ทำ เช่น ถ่ายหนังสือนิตยสารโชว์หุ่นของตัวเอง"

มีเวลาหารักครั้งใหม่ด้วยรึเปล่า? "ผมยังไม่ตัดสินใจใครเร็วขนาดนั้นครับ ผมไม่ตัดสินคนที่รวยหรือจนที่จะมาคบผม ไม่ว่าเขาจะดีหรือไม่ดี รวยหรือจน ขอให้เขารักผมก็พอแล้ว" ช่วงนี้มีคนคุยด้วยไหม? "มีคุยแต่ไม่จริงจังครับ เราก็เหมือนเรียนรู้เขา เหมือนศึกษาเขา" ไม่ได้เข็ดจากความรักครั้งก่อน? "รักครั้งก่อนเหมือนเป็นบทเรียนมากกว่าครับ ไม่เข็ดครับ ความรักเป็นสิ่งสวยงามครับ แต่ว่าเราจะทำให้เป็นยังไงแค่นั้นเอง" คนที่คุยอยู่ในหรือนอกวงการ? "นอกวงการครับ" เข็ดกับสาวในวงการรึเปล่า? "คนในหรือนอกวงการก็มีคนดีๆ เยอะนะครับ ไม่จำเป็นต้องคนในหรือนอกวงการ ผมอาจจะคบคนในวงการต่อก็ได้หรือนอกวงการก็ได้ครับ ขอแค่เราไปทำงานแล้วเข้าใจเราว่าเราทำงาน แล้วเราสบายใจเวลาทำงาน แค่นี้พอแล้วครับ ไม่ได้ขออะไรมากเลย" เรายังคุยกับน้ำฝนในฐานะเพื่อนได้รึเปล่า? "ได้อยู่แล้วครับ เพราะว่าผมก็ถือว่าเขาเป็นคนรู้จักคนนึงอยู่แล้วครับ เป็นน้องคนนึงที่อยู่ร่วมช่องกัน ไม่จำเป็นต้องแอนตี้เขาอะไรขนาดนั้นครับ" ถ้าให้ออกงานคู่กันล่ะ? "ก็ได้ครับ ได้ตังค์ครับ ผมพร้อมนานมากครับ ถ้าได้ตังค์ก็ทำได้หมดครับ (ยิ้ม)" มีอะไรอยากบอกน้ำฝนไหม? "ก็ยินดีด้วยครับ ได้คนดีๆ ได้คนรวย ได้คนที่ถูกใจ ก็ดีใจด้วยครับที่มีความสุขครับ ส่วนผมก็แฮปปี้มากกับชีวิตตอนนี้ครับ"

ถามถึงเรื่องถ่ายแบบลงนิตยสาร Attitude? "ถ่ายเสร็จแล้วครับ หนังสือจะวางแผงวันที่ 10 มี.ค.นี้ครับ ก็เป็นคนเดียวที่เขาบอกว่าแทบจะไม่เห็นขนสักเส้นเลยครับ เขาบอกว่าเป็นคนที่กล้ามชัดที่สุดตั้งแต่เคยถ่ายมา ถามว่าตัดสินใจนานไหม ไม่นานครับ คือผมเล่นเวทมาเกือบ 10 ปีแล้วครับ แล้วเรียกกลับมาไม่นานประมาณ 30 วัน ถามว่าช่วงที่ถ่ายแบบพอใจไหมก็ประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ครับ ถ้าถ่ายตอนนี้จะแฮปปี้มากกว่า ตอนถ่ายก็เสื้อผ้า 3 ชิ้น รวมกางเกงในครับ (ยิ้ม) จริงๆ ส่วนตัวชอบตอนนี้มากกว่า เพราะตอนนี้เวลาเข้ากล้องแล้วมันพอดีครับ แต่ว่าเราอยากให้กล้ามเราสวยกว่านี้ เราก็ต้องเพิ่มกล้ามครับ" แบบนี้กลายเป็นขวัญใจชาวสีม่วงเลย? "โห ดีสิครับ เขายิ่งมาชอบเรายิ่งดีเลยครับ ยิ่งชอบเราก็ยิ่งขอบคุณที่เขาปลื้มเราในงานของเราที่ถ่ายแบบไปเพราะเรารู้ว่าเราถ่ายเพื่องาน ไม่ได้ถ่ายเพื่อยั่วใครครับ" มีคนทาบทามให้ถ่ายเยอะไหม? "ก็มีครับ แต่ว่าเขาต้องให้ทำเยอะมากครับ เขาก็จะมีคิวนัดของดาราแต่ละคนที่เขาถ่ายไว้แล้ว เราก็ต้องไปเดือนที่เขาว่างแล้วไปถ่าย ก็ต้องแคนเซิลไปเยอะเหมือนกัน ถามว่าเสียดายไหม ไม่ครับ ตอนนี้คิดว่าคาแรกเตอร์เราจะมาด้านนี้แล้วคือจับเซ็กซี่ไว้เล็กๆ แบดนิดๆ ครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาร์ตพศุตม์ บานแย้มไม่แคร์ข่าวน้ำฝนพัชรินทร์ จัดกระบวนพลคุยหนุ่มปัดคบซ้อนโวโสดแฮปปี้มีเวลาความรักสาวนอกวงการ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 23:07 น.