ไลฟ์สไตล์
100 year

'เชียงใหม่'ผูกคอตาย2รายซ้อน

ทีมข่าวภูมิภาค
4 มี.ค. 2557 04:00 น.
SHARE

สยองเมืองเชียงใหม่ ผูกคอตาย 2 รายซ้อน รายแรกเป็นชายวัย 29 ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองกับราวแขวนผ้าห้องน้ำในบ้านพักกลางเมือง อีกรายเป็นหญิงวัย 51 ผูกคอกับหน้าต่างบ้าน สามีกลับมาถึงผงะ เมื่อเห็นภรรยาคิดสั้น เผยก่อนเกิดเหตุมีอาการซึมเศร้าทั้งคู่..

เหตุผูกคอตาย 2 รายซ้อน สยองเมืองเชียงใหม่ เริ่มเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 มี.ค.57 ร.ต.ท.ภชพน ทะจะกัน พงส. สภ.แม่ปิง อ.เมือง เชียงใหม่  รับแจ้งว่ามีคนแขวนคอตายที่หอพักชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง จึงพร้อมกับแพทย์ ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ รุดไปสอบสวน พบศพ นายสรวัฒน์ โลห์ประเสริฐ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 123/4 หมู่ 10 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.เชียงราย ใช้เชือกไนล่อนมัดคอตัวเองห้อยกับราวแขวนผ้าในห้องน้ำหลังห้องพัก สอบสวนทราบว่า ก่อนพบศพ ผู้ตายมีอาการซึมเศร้า ไม่สุงสิงกับใคร จนมาพบว่ากลายเป็นศพแขวนคอตายไปแล้ว

อีกรายเวลาไล่เลี่ยกัน ร.ต.ท.ภิญโญ เวียงคำ พงส. สภ.ช้างเผือก รับแจ้งมีคนแขวนคอตายที่บ้านเช่า ในพื้นที่ ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงรุดไปสอบสวน พบศพนางวันเพ็ญ สุนันตา อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 150 หมู่ 2 ต.ท่าเดื่อ อ.ดอยเต่า จ.เชียงใหม่ ใช้เชือกไนล่อนมัดคอตัวเองห้อยกับหน้าต่างห้องนอน สอบสวน นายวิเชียร สุนันตา อายุ 52 ปี สามี ให้การว่า ก่อนหน้านี้เห็นภรรยามีอาการเงียบขรึม และตนออกไปทำงานตามปกติ กลับมากินข้าวเที่ยงพบว่าภรรยาคิดสั้นแขวนคอตายไปแล้ว  พงส.ส่งศพไปให้แพทย์ภาควิชานิติเวช ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ ชันสูตรต่อไป

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตาย2รายซ้อนเชือกไนล่อนเงียบขรึมซึมเศร้าคิดสั้นร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 16:59 น.