ไลฟ์สไตล์
100 year

สลดเมียชักมีดแทงผัวดับ ยัวะแอบหนีเที่ยวตอนเมียตั้งครรภ์

ทีมข่าวภูมิภาค
4 มี.ค. 2557 02:57 น.
SHARE

สลดเมียชักมีดกระซวกผัวตายสยอง เหตุโมโหที่สามีแอบเที่ยวกลางคืน ตอนตนเองตั้งท้อง ก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกัน สุดท้ายฝ่ายภรรยาทนไม่ไหว ชัดมีดแทงตายกลายเป็นศพคาบ้านพักกลางเมืองตรัง..

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 3 มี.ค.2557 ร.ต.ท.นัฐพงษ์ ชาพรหมสิทธิ์ ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งมีคนโดนแทงด้วยมีดมาเสียชีวิตที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ จ.ตรัง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ชัยรัตน์ กาญจนเนตร ผกก.สภ.เมืองตรัง พ.ต.ท.เอกพงศ์ ทั่งจันทร์แดง สว.สส. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนฯ พบศพนายไกรเมธ หรือน๊อต น้ำใจดี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 ม.2 ต.หนองปลาไหล อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี อาชีพพนักงานเก็บเงินปล่อยเงินกู้นอกระบบ โดนแทงเข้าที่หน้าท้องด้านขวาจำนวน 1 แผล เลือดโชกอาบร่างอยู่บนเตียงคนไข้

ส่วนมือมีดโหด คือภรรยาของผู้ตายเองทราบชื่อ น.ส.พนิดาหรือต้อย บุญชู อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 ม.7 ต.หนองเชียงทูน อ.ปรางกู่ จ.ศรีสะเกษ กำลังตั้งท้องอยู่ 6 เดือน ซึ่งไม่ได้หนีไปไหน ให้การว่าอาศัยอยู่กินด้วยกันมา 6 ปี แล้ว มีบุตรชาย 1 คน อายุ 1 ปี 1 เดือน และกำลังตั้งท้องคนที่ 2 สาเหตุที่ทะเลาะกันเนื่องจากนายไกรเมธ ผู้ตายชอบไปเที่ยวตอนกลางคืน หลังจากที่ตนเองตั้งท้อง จึงได้ทะเลาะกันหลายครั้งแล้ว และเมื่อเช้าได้โต้เถียงกัน จนทำให้โมโหจึงใช้มีดปอกผลไม้แทงเข้าที่หน้าท้องด้านขวา จำนวน 1 ครั้ง จากนั้นเพื่อนบ้านได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมาเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ก่อนเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเลขที่ 103/234 ซ.8 หมู่บ้านธนธานี ต.ควนปริง อ.เมือง จ.ตรัง พร้อมแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้เสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียแทงผัวดับตรังโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ชัยรัตน์ กาญจนเนตรผกก.สภ.เมืองตรัง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 07:37 น.