วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชอว์'รับยังไม่ฝันติดธง'สิงโต'ลุยบอลโลก

ลุค ชอว์ แบ็กดาวรุ่ง "นักบุญ" เซาธ์แฮมป์ตัน เปิดเผยว่า เขายังไม่ได้คิดถึงการไปเล่น ฟุตบอลโลก กับทีมชาติอังกฤษในตอนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 มี.ค. ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายดาวรุ่งของ "นักบุญ" เซาธ์แฮมป์ตัน เปิดเผยว่า เขายังไม่ได้คิดถึงการมีชื่อติดทีมชาติอังกฤษ ชุยลุยศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล แม้เพิ่งจะได้รับการเรียกตัวติดทัพ"สิงโตคำราม"เป็นครั้งแรกในเกมอุ่นเครื่องที่จะพบกับ ทีมชาติเดนมาร์ก ในวันพุธที่ 5 มีนาคมนี้ก็ตาม

ชอว์ กล่าวว่า เขายังไม่ได้คิดถึงการไปเล่นฟุตบอลโลกเลย เพราะในตอนนี้เขาแค่ต้องดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นในการฝึกซ้อมกับทีมชาติสัปดาห์นี้ ซึ่งถ้าหากเขาได้รับโอกาสก็คงจะเป็นเรื่องดี และแน่นอนว่า จะเป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างมากต่อตัวเขา

ทั้งนี้นอกจาก ชอว์ แล้ว อดัม ลัลลานา, ริคกี แลมเบิร์ต และ เจย์ โรดริเกซ เพื่อนร่วมทีม เซาธ์แฮมป์ตัน ก็มีชื่ออยู่ในทีม สิงโตคำรามชุดนี้เช่นกัน ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกของสโมสรที่มีผู้เล่นติดทีมชาติชุดใหญ่ถึง 4 คนอีกด้วย.

ลุค ชอว์ แบ็กดาวรุ่ง "นักบุญ" เซาธ์แฮมป์ตัน เปิดเผยว่า เขายังไม่ได้คิดถึงการไปเล่น ฟุตบอลโลก กับทีมชาติอังกฤษในตอนนี้... 3 มี.ค. 2557 23:11 3 มี.ค. 2557 23:13 ไทยรัฐ