วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พูลิส'พอใจฟอร์ม'พาเลซ',เล็งลงดาบแข้งนักพุ่ง

'พูลิส'พอใจฟอร์ม'พาเลซ',เล็งลงดาบแข้งนักพุ่ง

  • Share:

โทนี พูลิส นายใหญ่ "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ ยอมรับว่าพอใจกับผลงานของลูกทีมเกมเสมอ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ 1-1 แต่ในขณะเดียวกันก็เตรียมลงโทษ 2 นักเตะที่พุ่งล้มในเกมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 มี.ค. โทนี พูลิส ผู้จัดการทีม "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ ยอมรับว่าการบุกเก็บ 1 แต้มจาก "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ ถือเป็นผลการแข่งขันที่น่าพอใจ แต่กับกรณีพุ่งล้มของ มารูยาน ชามัค และ เกลนน์ เมอร์เลย์ เขาก็เตรียมที่จะลงโทษอย่างเด็ดขาดเช่นกัน    

พูลิส กล่าวว่า การบุกเก็บแต้มจาก สวอนซี ถือเป็นผลการแข่งขันที่น่าพอใจ อย่างไรก็ตาม เขาไม่เห็นด้วยกับความเห็นของ แกรี มังค์ ที่มีต่อลูกจุดโทษ เนื่องจากเมื่อมองกันจริงๆแล้ว แม้การปะทะครั้งแรกจะเกิดขึ้นนอกกรอบ แต่ ชิโก ฟอลเรส ก็เข้าสกัดลูกทีมของเขาอีกครั้งในกรอบเขตโทษ เพราะฉะนั้น ถ้าพูดกันอย่างยุติธรรมเขามองว่า ไมค์ ดีน ตัดสินใจได้ถูกต้องแล้ว

ทั้งนี้ พูลิส ยังได้กล่าวถึงจังหวะพุ่งล้มของ มารูยาน ชามัค ในนาทีที่ 28 และของ เกลนน์ เมอร์เลย์ ในนาที 92 ด้วยว่า เขาค่อนข้างเคร่งมากๆกับการพุ่งล้มตบตาผู้ตัดสิน เพราะฉะนั้น ทั้ง ชามัค และ เมอร์เลย์ จะต้องถูกลงโทษทางวินัยเพื่อเป็นตักเตือนว่าได้ทำในสิ่งที่ไม่เหมาะสมต่อแนวทางของสโมสร.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้