ข่าว
100 year

'แลมเบิร์ด'ซูกฮก'วิลลา'รัว 4 ตุงแซงนอริช

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2557 23:30 น.
SHARE

พอล แลมเบิร์ต ผู้จัดการทีม"สิงผยอง" แอสตัน วิลลา กล่าวชื่นชมผลงานของลูกทีมหลังแซงชนะ "นกขมิ้นเหลืองอ่อน" นอริช ซิตี้  4-1...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 มี.ค. พอล แลมเบิร์ต ผู้จัดการทีม แอสตัน วิลลา ยอมรับว่าแม้ลูกทีมจะออกสตาร์ทได้ไม่ดี แต่โดยรวมลูกทีมของเขาก็สมควรเป็นผู้ชนะ ขณะเดียวกันการยิง 4 ประตูในเวลาเพียง 16 นาที ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า "สิงห์ผยอง" ไม่ได้ลงเล่นอย่างไร้ความมั่นใจเหมือนที่ถูกวิจารณ์

แลมเบิร์ต กล่าวว่า เกมวันนี้ลูกทีมของเขาออกสตาร์ทได้ไม่ดีนัก แต่หลังจากนั้นทุกคนก็กลับมาสู่เกมและควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ทั้งหมด ทั้งนี้ เขารู้สึกพอใจมากกับผลงานโดยรวมของลูกทีมในเกมนี้ เพราะนอกจาก เบนเตเก จะโชว์ความสามารถเฉพาะตัวทำคนเดียวถึง 2 ประตูแล้ว การประสานงานของแนวรุกซึ่งนำมาสู่ประตูที่ 3 และ 4 ยังพิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจนด้วยว่า ลูกทีมของเขาไม่ได้ลงเล่นอย่างปราศจากความมั่นใจเหมือนที่ถูกหลายฝ่ายวิจารณ์

ด้าน คริส ฮิวจ์ตัน กุนซือ นอริช ซิตี้ ยอมรับว่าผิดหวังกับผลงานการแข่งขัน โดยระบุว่า ลูกทีมของเขาทำได้ดีกว่าในช่วง 25 นาทีแรก แต่หลังจากนั้นแนวรับก็ปล่อยให้ เบนเตเก มีอิสระจนนำมาซึ่งการเสียถึง 4 ประตูในเวลาเพียง 16 นาที ทั้งนี้ ขณะที่ตามหลัง 1-2 เขายังเชื่อว่าลูกทีมจะกลับมาสู่เกมได้ แต่เมื่อสกอร์ไหลไปถึง 4 ประตู เขาก็รู้ทันทีเลยว่าเกมนี้จบลงเรียบร้อยแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกอังกฤษพอล แลมเบิร์ตสิงผยองแอสตัน วิลลานกขมิ้นเหลืองอ่อนนอริช ซิตี้

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้