ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าโหดครูเมืองตรัง หมกศพทิ้งร่องน้ำสาธารณะ

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2557 21:45 น.
SHARE

ฆ่าโหดครูโรงเรียนดังเมืองตรัง หมกศพทิ้งร่องน้ำสวนสาธารณะกลางเมือง เจ้าหน้าที่คาดดื่มเหล้ากับเพื่อนร่วมวงแล้วเกิดทะเลาะกันจนกลายเป็นศพ...

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 3 มี.ค. 2557 ร.ต.ท.ประโยชน์ หวันชิตชาย พนักงานสอบสวน สภ.บ้านคลองเต็ง ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนตาย ภายในสวนสาธารณะเขาต่อยไห บริเวณ ถ.สายหนองเกียบ-เขาต่อยไห ม.3 ต.นาท่ามใต้ อ.เมือง จ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.อ.ประสิทธิ์ จันทร์สว่าง รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.ภัสสิษฐ์ ณ โมรา ผกก.บ้านคลองเต็ง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรัง แพทย์เวรโรงพยาบาลตรัง เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง

ข่าวแนะนำ


ที่เกิดเหตุ เป็นร่องน้ำสาธารณะ พบศพเพศชายตามร่างกายมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะหลายแผล คาดว่าน่าจะถูกทุบตีด้วยของแข็งในกระเป๋ากางเกงของผู้ตายพบกระเป๋าเงินและบัตรอาจารย์ระดับ 2 ระดับ 6 ของโรงเรียนสภาราชินีจังหวัดตรัง ทราบชื่อคือนายนรินทร์ มุ่งเอื้อมกลาง อายุ 53 ปี

จากการสอบสวน ทราบว่าผู้ตายเป็นชอบดื่มเหล้าและได้หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา และไม่สามารถติดต่อได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายน่าจะไปตั้งวงกินเหล้ากับเพื่อนและเกิดทะเลาะวิวาทกัน หลังจากนั้นก็ได้ลงมือทำร้ายผู้ตายจนเสียชีวิตและนำศพมาทิ้งบริเวณดังกล่าว แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นฆ่าชิงทรัพย์แต่อย่างใด จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานและหลักฐานเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตรังนายนรินทร์ มุ่งเอื้อมกลางสวนสาธารณะร.ต.ท.ประโยชน์ หวันชิตชายทะเลาะวิวาทหมกศพ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 18:17 น.