ไลฟ์สไตล์
100 year

'ศุภวุฒิ' อาสานำแข้งฟุตซอลไทยคว้าแชมป์เอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2557 19:28 น.
SHARE

"ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง" ประกาศลั่น ขอพาทีมฟุตซอลไทย สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์เอเชียครั้งแรกให้ได้ ระบุ ไม่กดดันที่ยังยิงในลีกไม่ได้ ขอพาชลบุรี บลูเวฟ คว้าชัยทุกนัด เดี๋ยวประตูก็มาเอง...

 

ข่าวแนะนำ

3 มี.ค. "อาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง เจ้าของรางวัลนักฟุตซอลยอดเยี่ยมเอเชียปี 2013 ของทีม "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" ชลบุรี บลูเวฟ ประกาศลั่นศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 13 ที่ประเทศเวียดนามเป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 30 เม.ย.-10 พ.ค. 2557 จะพาทีมชาติไทยคว้าแชมป์ให้ได้เป็นครั้งแรก เพื่อเป็นประวัติศาสตร์ของวงการฟุตซอลไทย ชี้ไม่กดดันที่ยังยิงในลีกไม่ได้ ขอมุ่งมั่นพาทีมชลบุรีเก็บ 3 แต้มทุกนัด ส่วนสกอร์เดี๋ยวก็มา

"ชิงแชมป์เอเชียครั้งนี้เราอยู่สายไม่หนักมากนัก มั่นใจจะพาทีมชาติไทยสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์เอเชียให้ได้เป็นครั้งแรก เพราะตอนนี้พวกผมทุกคนมีประสบการณ์มากขึ้นและมีความมุ่งมั่นเต็มร้อย มั่นใจพวกผมทำได้แน่นอน"

ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ยังกล่าวถึงผลงานที่ลงเล่นฟุตซอลลีก 4 นัดยังทำประตูไม่ได้ว่า "ปีที่แล้วผมได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมเอเชีย ทำให้กดดันพอสมควร แต่ปูปิสก็ให้กำลังใจ บอกให้เล่นไปตามเกมเดี๋ยวประตูก็มาเอง ตอนนี้ก็ไม่ได้คิดอะไรมากแล้ว ขอมุ่งมั่นพาทีมชลบุรี บลูเวฟ เก็บสามแต้มไปเรื่อยๆทุกนัดดีกว่าครับ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศุภวุฒิ เถื่อนกลางทีมฟุตซอลไทยแชมป์เอเชียชลบุรี บลูเวฟ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 06:34 น.