ไลฟ์สไตล์
100 year

'โอลิเวอร์' จูงมือ 'ยี่หวา' สละโสดหลังดูใจ5ปี

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2557 20:00 น.
SHARE

ช่วงเย็นวันที่ 3 มี.ค. ที่ สโมสรทหารบก ถ.วิภาวดีรังสิต นักแสดงและผู้จัดละครเรื่อง เนตรนาคราช โอริเวอร์ เพ็งทรัพย์ หรือ โอลิเวอร์ บีเวอร์ อายุ 43 ปี จูงมือ ยี่หวา-สุธาสินี ทองสาริกา อายุ 28 ปีเข้าสู่ประตูวิวาห์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี ในช่วงเช้ามีพิธีหมั้น หลั่งน้ำพระพุทธมนต์และจดทะเบียนสมรส โดยเจ้าสาวเปลี่ยนใช้นามสกุลเจ้าบ่าว ด้านสินสอด มีเช็คเงินสดมูลค่า 999,999 บาท ทอง 60 บาท เครื่องเพชร และแหวนเพชร 1 กะรัต พร้อมถือหุ้นในบริษัทด้วย จากนั้น ทั้งคู่วางแผนฮันนีมูนช่วงวันหยุดสงกรานต์ ที่ ยุโรป

ข่าวแนะนำ

 

เมื่อผู้สื่อข่าวถามความรู้สึก โอลิเวอร์ เผยว่า ก่อนหน้านี้ไม่เคยคิดจะแต่งงานเลย จนมาเจอฝ่ายหญิง ซึ่งทำให้รู้สึกว่า เขารักเรามาก ไม่เคยเจอใครรักเรามากขนาดนี้ รองจากแม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอุปสรรคเหมือนในละครเลย คือ แม่ของผมไม่ชอบเขา แต่ในที่สุดเขาก็เอาชนะใจแม่ของผมได้ และอีกอย่างที่ผมเชื่อว่าอยู่ด้วยกันแล้วเสริมดวง ตั้งแต่เรารู้จักเขางานเยอะกว่าเดิม ดูองค์ประกอบหลายๆ อย่างแล้ว ตนเลยตัดสินใจแต่งงาน ส่วนเรื่องมีทายาท รออีกปีถึง 2 ปี ส่วนคำมั่นสัญญา ตนก็จะทำวันนี้ให้เหมือนเมื่อวาน และทำซ้ำๆอย่างนี้ไปเรื่อยๆ แต่ไม่ขอสัญญาว่าจะทำพรุ่งนี้ให้เหมือนวันนี้ เพราะเราไม่รู้อนาคต

 

ด้าน เจ้าสาว เผยว่า ตอนแรกก็รู้สึกท้อ แต่เพราะความรักทำให้ต้องหนักแน่น และสามารถเอาชนะใจคุณแม่ของพี่เขาได้ซึ่งก็ใช้เวลาเป็นปีเหมือนกัน และก็พยายามบอกเขาว่า คนเราจะแก่ตัวไปคนเดียวไม่ได้ต้องมีคนคอยดูแล เราก็พยายามพูดกับเขา จนมีวันนี้.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอลิเวอร์ บีเวอร์ควงยี่หวาสุธาสินี ทองสาริกาแต่งงานสละโสดดูใจ5 ปีสินสอด999999 บาทฮันนีมูนยุโรป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 07:56 น.