ไลฟ์สไตล์
100 year

อุกอาจ!โจรบุกเดี่ยว ปล้นทองกลางห้างดัง กวาดสร้อย 17 เส้น

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2557 18:24 น.
SHARE

คนร้ายควงปืนบุกเดี่ยว เข้าชิงสร้อยคอทองคำ ร้านทองออโรร่า ห้างโลตัส สาขาหลักสี่ ไปกว่า 17 เส้น ก่อนใช้อาวุธบังคับแท็กซี่ หลบหนีไปทางถนนแจ้งวัฒนะ จนท.เร่งติดตาม...

เมื่อเวลา 13.50 น. วันที่ 3 มี.ค.57 ร.ต.ท.จรูญ ดวงเวียงคำ พงส.สน.บางเขน รับแจ้งเกิดเหตุ โจรบุกเดี่ยวจี้ชิงทอง ที่ห้างเพชรทองออโรร่า สาขาโลตัส หลักสี่ ได้สร้อยทองไปจำนวนมาก จึงรุดตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ


ที่เกิดเหตุ บริเวณร้านทองออโรร่า ตั้งอยู่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขาหลักสี่ พบพนักงานที่ยังอยู่ในอาการตกใจยืนรอเจ้าหน้าที่ ให้การว่า คนร้ายมาเพียงลำพัง เป็นชายอายุประมาณ 30 ปี รูปร่างท้วม แต่งกายด้วยเสื้อเชิ้ตลายสก๊อต สีดำ-แดง กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ สวมหมวกปีกกว้างสีดำ ลักษณะคล้ายคาวบอย โดยทำทีเข้ามาซื้อทองในร้าน ก่อนใช้อาวุธปืนลูกโม่ข่มขู่พนักงาน ชิงสร้อยคอทองคำในตู้ไป 17 เส้น จากนั้นได้วิ่งลงบันไดเลื่อน ออกนอกห้างไปเรียกแท็กซี่ หลบหนีไปทางถนนแจ้งวัฒนะ

ร.ต.ท.จรูญ เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ในเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี เบื้องต้นมีเบาะแสว่ารถแท็กซี่ที่คนร้ายใช้หลบหนี เป็นสีชมพู คาดว่าถูกคนร้ายใช้อาวุธบังคับ ซึ่งช่วงขณะเกิดเหตุมีพลเมืองดีพยายามช่วยกันจับคนร้าย แต่ถูกใช้ปืนข่มขู่ หลบหนีไปได้.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้านทองออโรร่าห้างโลตัสหลักสี่ชิงทองสร้อยคอทองคำคาวบอยหลบหนี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 16:35 น.